Máy hút sữa Gluck có những loại nào? Đánh giá chi tiết từng loại.

0
598

Máy hút sữa Gluck là sản phẩm có nguồn gốc từ Đức vô cùng quen thuộc. Với nhiều loại máy hút sữa Gluck hiện nay, thật khó để mẹ lựa chọn được loại nào phù hợp với mình. Vì vậy mẹ có thể đọc bài chia sẻ sau để chọn cho mình một sản phẩm máy hút sữa Gluck phù hợp nhất cho mình.

Thương hiệu Gluck

Là thương hiệu lớn của Đức được thành lập vàn năm 2006 và có mặt tại Việt Nam vào năm 2014. Sản phẩm của thương hiệu bao gồm: xe đẩy, máy hút sữa, ghế ngồi…đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu với nguyên liệu chọn lọc kĩ càng, lắp ráp trực tiếp tại các nhà máy của Gluck. Sản phẩm được bảo hành 1 năm, được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm của Gluck không nhiễm chất Bisphenol A.

Máy hút sữa Gluck có tính năng nổi bật nào?

Làm từ chất liệu cao cấp

Gluck là một thương hiệu nổi tiếng của Đức về các sản phẩm dành cho mẹ và bé. Do đó cũng như bao sản phẩm khác, máy hút sữa Gluck luôn được sản xuất với chất liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu và Việt Nam. Các mẹ hoàn toàn yêu tâm về máy hút sữa của Gluck không chứa chất độc hại BPA không tốt cho sức khỏe nhé.

Máy hút sữa Gluck làm từ chất liệu cao cấp.

Có nhiều loại máy hút sữa Gluck

Máy hút sữa Gluck có rất nhiều loại và mã khác nhau giúp các mẹ có thêm nhiều lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Phễu hút rất mềm

Máy hút sữa được làm từ chất liệu silicon dẻo cao cấp rất mềm mại không làm đau ngực mẹ trong quá trình tiến hành và massage hút sữa.

Máy hút sữa được trang bị công nghệ hút hai chế độ massage và hút sữa nên giúp mẹ kích thích được tuyến sữa hoạt động nhiều hơn cho ra được nhiều sữa hơn.

Các loại của máy hút sữa Gluck

Máy hút sữa bằng điện đôi cao cấp Gluck GP38

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn, thiết kế máy siêu gọn và mang đến sự thoải mái tối đa cho mẹ. Với máy hút sữa điện đôi cho mẹ hút hai bên ngực cùng một lúc, bầu ngực được massage tăng cường tiết sữa. Không những thế, máy hút sữa điện đôi Gluck còn giúp tiết tăng lượng sữa mẹ xuống nhịp nhàng và rất tốt.

Máy được trang bị tính năng SELF – DEFINITION riêng trong dòng máy hút sữa của thương hiệu Đức này giúp điều hòa tia sữa, để tia sữa ra đều, tránh vón cục dẫn đến đau nhức cho mẹ. Máy được ứng dụng công nghệ hút sữa 2 giai đoạn, với giai đoạn 1 là massage giúp kích thích sữa về và giai đoạn 2 là hút sữa. Sản phẩm máy hút sữa có tới 9 mức độ hút sữa nhanh – chậm khác nhau cho mẹ lựa chọn phù hợp trong quá trình sử dụng.

Máy hút sữa điện compact Gluck GP36 với 2 giai đoạn

Máy hút sữa điện Gluck là sản phẩm uy tín và chất lượng được sản xuất tại Đức. Với công nghệ hút sữa 2 giai đoạn, bầu ngực của mẹ sẽ được massage giúp tăng cường việc tiết sữa, nhờ đó bữa ăn của bé yêu không còn là nỗi lo lớn khi mẹ vắng nhà. Đặc biệt, máy hút sữa Gluck GP36 có thể dùng pin tiện dụng và dễ sử dụng hơn.

Các loại máy hút sữa Gluck

Máy hút sữa bằng điện có dây Gluck GP31

Với công nghệ hút sữa 2 giai đoạn, bầu ngực của mẹ sẽ được massage giúp tăng cường việc tiết sữa. Máy có chế độ hút theo 2 giai đoạn: đó là hút – nhả. Mô phỏng giống y hệt cách bé bú nên mẹ không cảm thấy đau, tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên nhất cho mẹ khi hút sữa.

Trên đây Kids Plaza gửi đến các mẹ tất tần tật thông tin về máy vắt sữa Gluck. Cập nhật các bài viết của chúng tôi thường xuyên để biết thêm chi tiết máy hút sữa bằng điện nào tốt, giá phải chăng để chọn nhé.

Xem thêm: