Bình sữa Pigeon nội địa Nhật và những điều bạn cần biết

0
1072

Pigeon là thương hiệu chuyên sản xuất các vật dụng dùng cho trẻ rất nổi tiếng và uy tín trên thế giới ở Nhật do vậy mà những sản phẩm bình sữa Pigeon nội địa Nhật luôn được đánh giá cao và là lựa chọn tối ưu, chất lượng đối với các bà mẹ trên thế giới. Pigeon nội địa còn được các bà mẹ gọi với cái tên ” bình sữa Pigeon thần thánh”, cái tên này được các mẹ đặt cho bình sữa trẻ em thương hiệu từ Nhật vì sản phẩm thật sự đã mang lại quá nhiều lợi ích.

Xuất xứ bình sữa Pigeon nội địa

– Bình sữa Pigeon được sản xuất ở Nhật Bản là sản phẩm được ưa chuộng rất nhiều, đây chính là một điểm rất mạnh của sản phẩm này.
– Những sản phẩm được sản xuất ở Nhật luôn được người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích từ chất lượng cho đến mẫu mã, từ các sản phẩm hàng điện tử, công nghiệp đến các sản phẩm gia dụng.
– Như đã biết, trẻ em rất nhạy cảm và yếu ớt do đó nếu bố mẹ mua phải những sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng và không an toàn thì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và và sự phát triển của trẻ. Với sản phẩm bình sữa Pigeon nội địa Nhật thì cũng khiến bố mẹ cũng phần nào tin tưởng.

Những đặc điểm nổi bật của bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Bình sữa được làm từ chất liệu nhựa PPSU cao cấp

Bình sữa pigeon nội địa làm từ chất liệu nhựa PPSU cao cấp
Bình sữa Pigeon nội địa làm từ chất liệu nhựa PPSU cao cấp
  • Pigeon nội địa đã dùng loại nhựa PPSU cao cấp nhất hơn cả nhựa PP, PPS, PES. Chất liệu PPSU thường được dùng trong y tế và các phòng thí nghiệm, không màu, không mùi và không chứa chất độc hại và BPA. Ngoài ra, còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt lên đến 180 độ C.
  • Nếu các mẹ có thấy thắc mắc là vì sao giá cả bình sữa này lại có sự chênh lệch so với mức giá các loại sản phẩm bình sữa khác thì một phần đó là vì chất liệu làm nên nó.

=>> Xem thêm:

[Giải đáp] Bình sữa Pigeon có an toàn không

5 thương hiệu bình sữa cho bé được tin dùng hiện nay

Núm vú bình sữa pigeon Nhật có thiết kế độc đáo

Sau khoảng hơn 50 năm nghiên cứu về cách mút và nhu cầu mút của trẻ, các nhà khoa học người Nhật đã tìm ra được cách thiết kế với những chiếc lỗ nhỏ ở trên đầu núm có khả năng chống sặc mỗi khi bé bú.

Khi bé uống sữa thì lượng không khí sẽ tràn vào bình, nếu không có bất kỳ một lỗ thông khí nào thì lượng không khí sẽ đọng lại ở trên núm ty và làm bé bị sặc sữa. Nhờ vào thiết kế những lỗ nhỏ này giúp không khí lưu thông liên tục ở trong bình sữa giúp bé tránh được tình trạng sặc sữa.

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật có những loại nào?

Bình sữa pigeon nội địa Nhật có những loại nào?
Bình sữa pigeon nội địa Nhật có những loại nào?

Pigeon nội địa Nhật có hai loại dung tích là:
+ Bình sữa Pigeon 160ml đi kèm với núm ty size S dùng cho các bé từ 0-4 tháng tuổi.
+ Bình sữa Pigeon 240ml kèm với núm ty size L phù hợp với các mẹ từ 4 tháng tuổi trở lên.

Hướng dẫn mẹ cách vệ sinh bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Với bình sữa Pigeon này thì các mẹ chỉ cần dùng chiếc cọ chuyên dụng để rửa bình một cách cẩn thận. Vì bình pigeon nội địa vệ sinh rất dễ dàng.
Ngoài ra, mẹ có thể lấy bình sữa Pigeon ngâm vào nước nóng hoặc máy tiệt trùng để tiệt trùng bình sữa với chất liệu nhựa PPSU thì bố mẹ hãy yên tâm vì sẽ không có bất cứ vấn đề gì khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội này của bình sữa Pigeon nội địa Nhật, chúng tôi tin rằng các bà mẹ có thể hoang toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho con yêu.