[Review] 5 thương hiệu bình sữa cho bé được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

0
28138

Hiện nay, trên thị trường đang có bán rất nhiều loại bình sữa khác nhau. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng chính vì vậy gây khó khăn cho nhiều mẹ khi chọn mua. Dưới đây sẽ là một số thông tin về 5 loại bình sữa cho bé đang được các mẹ lựa chọn nhiều nhất. Qua đây hy vọng các mẹ có thể lựa chọn được cho con mình một loại bình sữa phù hợp nhất.

=>> Tin liên quan:

Bình sữa Pigeon

Bình sữa pigeon là một trong những hãng bình sữa phổ biến nhất hiện nay. Bình sữa pigeon của Nhật được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau. Bạn có thể chọn bình làm bằng nhựa PP, nhựa PPSU, thủy tinh.

– Ưu điểm của bình Pigeon: Núm ty của bình được thiết kế rất mềm làm bằng chất liệu silicone, có khả năng đàn hồi tốt, ngoài ra cũng được thiết kế giống như núm ty của mẹ.

– Nhược điểm của bình: Do núm ty rất mềm, nên khi có bé hút mạnh thì có thể làm cho núm ty bị xẹp xuống.

Bình sữa UPIS Hàn Quốc

Bình sữa Upis Hàn Quốc

Bình sữa UPIS là một trong những thương hiệu bình sữa trẻ em uy tín hàng đầu Hàn Quốc được Viện Nhi khoa khuyên dùng. Theo số liệu thống kê 100 trẻ từ độ tuổi từ 0 – 12 tháng thì có tới 90% trẻ sử dụng thành công từ lần đầu tiên.

– Ưu điểm của bình sữa UPIS: núm ty bình sữa UPIS SIÊU BỀN, MỀM MẠI như ty mẹ đặc biệt núm ty lâu rách hơn so với núm ty của bình sữa Pigeon được đánh giá là bình sữa “thần thánh” trong thời gian qua. Bên cạnh đó UPIS có nhiều dung tích cũng như chất liệu cho các mẹ lựa chọn như PP, PPSU, PES.

– Nhược điểm của bình: Giá thành sản phẩm tương đối cao và trên thị trường hiện nay bình UPIS phân phối chưa rộng.

( Lưu ý: Hiện nay Kids Plaza đang là đơn vị độc quyền cho sản phẩm bình sữa UPIS và các phụ kiện khác của UPIS => Tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY).

Bình sữa Comotomo – Hàn Quốc

binh-sua-comotommo (1)

Bình sữa Comotomo của Hàn Quốc là loại bình sữa được rất nhiều mẹ lựa chọn hiện nay cũng như được nhiều mẹ đánh giá cao.

– Ưu điểm của bình Comotomo :bình sữa comotomo được làm bằng chất liệu an toàn. Bình được làm bằng chiaats liệu silicone mềm, dẻo. Núm ty được thiết kế mô phòng như núm ty mẹ, tạo cho bé có cảm giác bú tự nhiên nhất. Ngoài ra núm ty Comotomo rất mềm và là loại núm ty bền nhất so với các loại bình khác.

– Nhược điểm: Do bình được làm bằng silicone dẻo, nên khi cầm mẹ không nên bóp quả mạnh, nếu bóp mạnh có thể làm cho bé bị sặc sữa. Ngoài ra thì sau 1 thời gian ngắn nếu không được làm vệ sinh cẩn thận thì bình silicone cũng có thể bị ố vàng.

– Giá bán: bình sữa Comotomo có 2 loại với giá bán từ 320.000đ – 360.000đ

Bình sữa Dr Brown

Dr Brown là một trong những hãng bình sữa bán chạy số 1 tại Mỹ hiện nay và được nhiều khác chuyên gia y tế khuyên nên sử dụng.

– Ưu điểm của bình Dr Brown: Bình có núm ty mềm, thiết kế hệ thông van khí chống sặc rất tốt đồng thời cũng giúp làm giảm bớt các trường hợp đầy bụng, đầy hơi…

– Nhược điểm: Nhược điểm của bình sữa dr brown đó là việc làm vệ sinh khá vất vả, tốn nhiều thời gian của các mẹ. Hệ thống van khí nhiều chi tiết nhỏ lỉnh kỉnh nên làm vệ sinh khá mất công và phức tạp

Bình sữa Avent

luu-y-khi-chon-mua-va-su-dung-binh-sua-nhua-cho-b (1)

– Ưu điểm của bình sữa avent: Bình được làm bằng chất liệu nhựa PP và nhựa PES, thủy tinh. Đây đều là những loại chất liệu an toàn không chứa BPA. Đâu núm ty được thiết kế có tác dụng chống chảy sữa, chỉ khi nào bé tác động lực hút thì sữa mới chảy.

– Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất của bình sữa Avent đó là núm hơi cứng cho nên kén chọn các bé bú bình. Thích hợp với những bé đã mọc răng và bé đã ăn tốt.

=>> Có thể bạn quan tâm: