Bình sữa Comotomo của Hàn có những loại nào?

0
1996

Một trong những loại bình sữa đang được đông đảo bà mẹ chọn lựa hiện nay là bình Comotomo của Hàn Quốc. Vậy bình sữa này có điều gì nổi bật và có những loại nào, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Bình sữa Comotomo ngay sau khi ra mắt đã được đông đảo các bà mẹ không chỉ ở Hàn Quốc mà cả các nước trên thế giới ưa chuộng. Và bán chạy số 1 hiện nay. Comotomo được làm hoàn toàn bằng chất liệu silicon đặc biệt an toàn, không chứa chất độc hại. Núm ti bằng silicon siêu mềm, bầu ti được mô phỏng như ti mẹ tạo cảm giác cho bé ti thật nhất, chính vì vậy mà có thể khắc phục được cả tình trạng bé không chịu ti bình. Hiện bình sữa Comotomo được thiết kế với không quá nhiều loại nên các mẹ có thể chọn cho bé được chiếc bình sữa ưng ý nhất.

Để có thể mua được chiếc bình sữa Comotomo chính hãng thì mẹ cần chọn mua ở những địa chỉ uy tín. Hơn nữa cần biết được bình sữa Comotomo có những loại nào để có thể chọn được loại phù hợp nhất. Bình sữa comotomo không hề đa dạng về mẫu mã như những bình sữa khác, mà chỉ chia theo dung tích của sản phẩm.

Phân loại bình sữa theo dung tích

Bình sữa Comotomo 150ml: Chia theo dung tích của bình sữa mẹ có thể chọn bình có dung tích 150ml đây là bình chuyên dành cho các bé ở độ tuổi từ sơ sinh cho đế các bé 6 tháng tuổi.
Bình sữa Comotomo 250ml: Với các bé lớn hơn từ 6 tháng trở nên mẹ có thể mua bình với dung tích 250ml cho bé, bình có thể sử dụng được cho bé tới 3 tuổi.

 

Phân loại bình sữa theo màu sắc

– Bình sữa Comotomo màu hồng: với các bé gái mẹ có thể chọn bình sữa màu hồng cho con
– Bình sữa Comotomo màu xanh: còn các bé trai mẹ có thể chọn mua bình màu xanh

Tham khảo:

Bình sữa Comotomo có thực sự tốt?

Bình sữa comotomo được đánh giá là thương hiệu bình sữa số 1 hiện nay cho các bé không chịu ti bình. Mua bình sữa comotomo chính hãng giá rẻ nhất tại Kids Plaza.

Nên chọn bình sữa Comotomo loại nào cho bé?

Khi chọn mua bình sữa Comotomo cho con thì mẹ nên xem độ tuổi và  sự phát triển của bé để có thể lựa được những chiếc bình sữa phù hợp. Với các bé sơ sinh và dưới 6 tháng thì mẹ nên chọn mua bình Comotomo có thể tích 150ml, màu sắc thì phụ thuộc vào giới tính của bé. Với các bé lớn thì mẹ có thể chuyển sang những loại bình có dung tích lớn hơn như bình 250ml để phù hợp với khả năng bú sữa của bé.

Tuy nhiên mẹ cũng cần cân nhắc chọn bình theo khả năng và sự phát triển của trẻ. Nhiều bé 7,8 tháng nhưng sức bú của các bé còn kém, không uống được nhiều sữa nên mẹ vẫn có thể chọn loại bình sữa 150ml. Chúc các mẹ sớm chọn mua được bình sữa ưng ý và phù hợp nhất.

>> Xem thêm các loại bình sữa khác tại: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua.html

Tin liên quan: 

Bình sữa Comotomo và Dr Brown nên mua loại nào hơn?

2 dòng bình sữa Comotomo và Dr Brown được đánh giá và ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy với 2 bình sữa loại này nên chọn bình sữa loại nào tốt?