Bình sữa Comotomo và bình sữa Dr Brown nên mua loại nào hơn?

0
1735

Chọn mua bình sữa cho trẻ sơ sinh tưởng dễ mà lại không hề dễ dàng khiến cho nhiều mẹ khó khăn khi chọn lựa. Không biết lựa chọn bình sữa nào là an toàn, lựa chọn chất liệu ra sao là một việc rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các bé. Chính vì vậy việc lựa chọn một bình sữa phù hợp nhất cho con.

Trong đó có 2 dòng bình sữa Comotomo và bình sữa Dr Brown được đánh giá và ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy với 2 bình sữa loại này nên chọn bình sữa nào hơn và phù hợp hơn cho bé. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 2 loại bình sữa này để lựa chọn được một bình sữa tốt nhất cho bé.

1. Bình sữa Dr Brown

Đây là bình sữa số 1 của Mỹ. Bình được làm bằng chất liệu nhựa an toàn không có chất BPA độc hại. Đây cũn chính là dòng bình sữa được các bác sĩ chuyên khoa y tế khuyên dùng. Bởi bình sữa dr brown có một hệ thống van khí thiết kế rất đặc biệt. Có thể loại bỏ lượng khí thừa có trong bình, giúp cho bé không bị đầy hơi, đầy bụng và chống sặc rất hiệu quả.

Nhược điểm: Do hệ thống van khí rất tốt và đặc biệt, cho nên thiết kế của nó khá phức tạp và cồng kềnh. Vì vậy trong khâu vệ sinh sẽ hơi lích kích và vất vả, Hơn nữa bình sữa lại có cổ hẹp nên càng khó vệ sinh hơn. Cho nên nếu mua bình sữa loại này bạn nên mua thêm một bộ chổi cọ rửa bình sữa đẻ giúp hỗ trợ bạn rửa bình sữa.

2. Bình sữa Comotomo

Bình sữa Comotomo là một dòng bình sữa được thiết kế khá đặc biệt. Những bình sữa này được thiết kế với chất liệu silicon hoàn toàn. Bình sữa Comotomo cũng được thiết kế với lỗ thông khí giúp chống đầy hơi, chống sặc. Bình sữa được thiết kế với bầu ti và núm ti mô phỏng như ti mẹ. Đây là những thiết kế đặc biệt giúp bình sữa loại này khuất phục được cả các bé không chịu ti bình.

Nhược điểm: Với bình hoàn toàn bằng chất liệu silicon bạn cần phải làm vệ sinh thật kỹ càng, bởi nểu để lâu hoặc vệ sinh không sạch sẽ có thể khiến bình có mùi.

Với 2 bình sữa trên đều có cả những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đây đều là 2 dòng bình sữa rất tốt cho các bé vừa an toàn vừa chất lượng. Mỗi loại có những ưu điểm riêng, mẹ nên cân nhắc phụ thuộc vào nhu cầu của mình lựa chọn tốt nhất.