[Review] Top 3 mẫu bình sữa dành cho bé bị hở hàm ếch

0
22298

Đối với những bé bị hở hàm ếch, việc cho các con bú bình sữa luôn được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Những đứa trẻ này, miệng không thể khép chặt lại nên lực chân không trong miệng không đủ mạnh để đáp ứng được việc mút sữa. Vì vậy, việc cho con bú bằng những loại bình sữa thông thường hầu như là khó khăn. Dưới đây là 3 loại bình sữa cho bé bị hở hàm ếch các mẹ cùng tham khảo nhé.

Top 3 mẫu bình sữa cho bé bị hở hàm ếch

Bình sữa Dr Brown của Mỹ

binh-sua-cho-be-bi-ho-ham-ech
Hình ảnh 1: Bình sữa Dr Brown của Mỹ

Loại bình sữa Dr Brown được thiết kế dành cho trẻ bị hở hàm ếch, sứt môi hoặc bệnh tim bẩm sinh, cả những bé bị bệnh down, thần kinh bại liệt. Có chức năng hỗ trợ các vấn đề khó khăn trong lúc ăn uống, trẻ bú yếu, thay thế cho phương pháp ăn ống truyền thống chuyển trực tiếp thức ăn xuống dạ dầy.

Thiết kế van khí thông minh tạo nên một dòng chảy tách biệt sữa và không khí bên ngoài, làm giảm tuyệt đối các vấn đề về nôn chớ, đầy hơi khó tiêu, giữ được toàn bộ các chất dinh dưỡng trong sữa.

Quan trọng nhất là phần núm ty có thêm van tự điều chỉnh dòng sữa to nhỏ nên quá trình bú bình của các con trở nên dễ dàng, van này sẽ hoạt động khi nhận được một lực hút nhẹ.

Bình sữa Nuk

binh-sua-cho-be-bi-ho-ham-ech
Hình ảnh 2: Bình sữa Nuk dành cho bé sứt môi

Bình sữa này được tích hợp thêm ty Nuk đã được chứng nhận của bệnh viện, có khả năng hỗ trợ các động tác mút, giúp con có khả năng bú gần như tự nhiên. Ty được thiết kế gồm 2 phần trong đó phần phía trên phồng lên tự ép vào vòm miệng, lấp đầy những chỗ hở của môi, giúp sữa dễ dàng đi thẳng vào dạ dầy đồng thời giúp thức ăn trộn đều với nước bọt.

Bình sữa Medela

binh-sua-cho-be-bi-ho-ham-ech
Hình ảnh 3: Cấu tạo bình sữa Medela dành cho bé hở hàm ếch

Loại bình sữa có công nghệ từ Thụy Sĩ dành riêng cho trẻ bị hở hàm ếch và hở vòm họng, trẻ bú yếu, có khả năng chuyển hóa thức ăn trộn đều với nước bọt giúp bé tiêu hóa được dễ dàng.

Núm ty có van điều chỉnh đặc biệt cho bé lấy một lượng sữa vừa đủ, ép bọt sữa và không khí đi ra ngoài cơ thể, vừa rút ngắn được thời gian ty vừa giảm thiểu tình trạng đầy hơi ợ trớ.

Ngoài 3 loại bình sữa cho trẻ hở hàm ếch, sứt môi nói trên, mẹ có thể cho bé sử dụng bình sữa Comotomo có chất liệu là silicone mềm mại và an toàn trong y tế, quan trọng là khả năng co bóp tốt giúp mẹ tự điều chỉnh được lượng sữa khi cho con ăn, phù hợp với những bé không chịu ty.

Với chất liệu silicone, bình sữa Comotomo thiết kế đầy đủ size phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, mẹ có thể tham khảo:

Tại KidsPlaza, ngoài các dòng bình sữa dành cho bé hở hàm ếch, vãn có rất nhiều loại bình sữa đến từ các Quốc gia khác như: bình sữa Moyuum Hàn Quốc, Bình Hegen Singarpo, bình Pigeon Nhật Bản,… Vậy nên để tìm bình sữa cho trẻ tốt nhất, ba mẹ có thể ghé qau các cửa hàng của KidsPlaza để được tư vấn cụ thể nhất.

Bài viết liên quan