Nước súc miệng lợi khuẩn L8020 ChuChuBaby An Toàn cho bé

0
146

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ trong mùa dịch bệnh Covid-19 này là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng, giúp tránh khỏi những vi khuẩn gây hại. Hãy cùng tăng cường vệ sinh răng miệng trong mùa dịch này với nước súc miệng lợi khuẩn L8020 đến từ thương hiệu ChuchuBaby nối tiếng của Nhật Bản mọi người nhé!

Tại sao cần tăng cường vệ sinh răng miệng trong mùa dịch bệnh Covid-19?

Mắc các bệnh răng miệng trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp quả thật bất tiện. Chưa kể một số bệnh lý về răng miệng có thể khiến bố mẹ và đặc biệt là các bé phải “mất ăn mất ngủ”, thậm chí chuyển biến trầm trọng nếu không được điều trị kịp thời.

Hơn nữa, vệ sinh răng miệng đúng cách còn giúp ngăn ngừa, giảm thiểu vi khuẩn đi vào vùng họng của chúng ta. Bởi vậy, thói quen nhỏ như đánh răng, súc miệng mỗi ngày lại có tác dụng lớn trong việc nâng cao hàng rào an toàn sức khỏe cho cả gia đình. Hạn chế các bệnh về răng miệng, bố mẹ cũng không phải lo lắng đưa bé đi nha sĩ trong mùa dịch này.

Tăng cường vệ sinh răng miệng – Giảm nguy cơ mắc bệnh

Đánh răng không thể làm sạch hết vi khuẩn nhất là ở những vị trí mà bàn chải không chạm tới được trong khoang miệng. Trong khi đó nước súc miệng có thể len lỏi tới mọi ngóc ngách để tiêu diệt hại khuẩn. Tất nhiên, để đạt hiệu quả tối đa trong việc làm sạch khuẩn, cho răng miệng luôn trắng sáng, thơm tho thì cần kết hợp đánh răng và súc miệng đúng cách.

  • Thứ nhất: Đánh răng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Đánh răng tối thiểu trong 2 phút.
  • Thứ hai: Kết hợp sử dụng nước súc miệng để làm sạch khoang miệng 2 lần mỗi ngày sau khi đánh răng, ngậm nước súc miệng tối thiểu 20 – 30 giây.

Review về nước súc miệng lợi khuẩn L8020 ChuChu của Nhật

Kem đánh răng dành cho trẻ em hiện đã có khá nhiều sản phẩm, còn nước súc miệng thì lại khá khó tìm hơn. Hiểu rõ thực trạng này, ChuchuBaby đã cho ra mắt dòng sản phẩm nước súc miệng lợi khuẩn L8020 ChuChuBaby – sạch khuẩn tối đa và tăng cường lợi khuẩn.

Nước súc miệng lợi khuẩn L8020 ChuChuBaby vị táo bạc hà dùng được cho trẻ em từ 18 tháng tuổi

Đặc điểm nổi bật

Ưu điểm của sản phẩm nằm ở sức mạnh của lợi khuẩn L8020. Lợi khuẩn L8020 là một axit lactic có lợi cho răng miệng, có khả năng ngừa sâu răng và các bệnh răng miệng thường gặp do vi khuẩn gây ra như viêm lợi, hôi miệng…Hiệu quả sau 2 tuần sử dụng. Sản phẩm dùng được cho cả gia đình, nhất là cho đối tượng trẻ nhỏ, mẹ bầu để chăm sóc răng miệng một cách an toàn, tự nhiên, thêm sạch khuẩn trong mùa dịch:

– Tiêu diệt 99.9% vi khuẩn sâu răng và 100% vi khuẩn gây bệnh nha chu

– Tăng lợi khuẩn, giảm vi khuẩn có hại trong khoang miệng, đảm bảo môi trường
miệng sạch sẽ

– Cân bằng độ pH trong khoang miệng, giúp bảo vệ men răng không bị bào mòn
bởi Acid

– Vị táo bạc hà dịu nhẹ phù hợp cho em bé, mẹ bầu

– Không chứa cồn, tính kích ứng thấp, không chứa chất diệt khuẩn độc hại

– Sản xuất tại Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng

Cách dùng nước súc miệng là 2 lần/ngày, mỗi lần 10ml theo dung tích nắp chai và ngậm trong khoảng 20 giây. Không uống, không dùng cho trẻ em dưới 18 tháng tuổi. Nước súc miệng lợi khuẩn L8020 ChuChuBaby đã có mặt tại hệ thống Kids Plaza toàn quốc để bố mẹ tiện mua sắm.

Hãy tăng cường chăm sóc răng miệng mùa dịch bảo vệ sức khỏe cả nhà từ những hành động nhỏ và thiết thực nhất nhé bố mẹ.