Sữa aptamil của Anh và Đức khác nhau thế nào? Loại nào tốt hơn?

0
10374

Là một loại sữa bột cho bé được sản xuất tại châu Âu và sản phẩm của hãng sữa Milupo, sữa Aptamil có hai loại sản xuất tại Anh hay Đức. Điều này đôi khi sẽ khiến các mẹ băn khoăn không biết lựa chọn loại sữa nào là tốt hơn cho bé. Vậy sữa Aptamil của Anh và Đức khác nhau thế nào? Sữa Aptamil của Anh hay Đức tốt hơn? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây, mời các mẹ cùng tham khảo.

Sữa Aptamil của Anh và Đức khác nhau thế nào?

1.Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, khi mà sữa Aptamil Anh đã có nhà phân phối độc quyền thì Aptamil Đức lại xuất hiện dưới dạng sản phẩm xách tay. Vì vậy việc mua sữa bột trẻ em của Đức sẽ khó khăn hơn chút. Để mua được sản phẩm chính hãng của 2 dòng sản phẩm này, các mẹ nên tìm đến các đại lý, người cung cấp hay các hệ thống bán hàng uy tín, chất lượng.

Dòng sản phẩm Aptamil Anh hiện được bày bán tại tất cả các hệ thống cửa hàng của Kidsplaza, mẹ có thể đến các cửa hàng gần nhất để mua sản phẩm chính hãng giá ưu đãi và được tư vấn trực tiếp nhé.

2.Công thức và thành phần dinh dưỡng

Đây có lẽ chính là điểm mà nhiều bà mẹ đang băn khoăn, sữa Aptamil của Anh hay Đức có thành phần dinh dưỡng tốt hơn?. Đây thực sự là câu hỏi rất khó để trả lời. Cả 2 dòng sản phẩm này tuy được sản xuất ở 2 quốc gia khác nhau, nhưng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn và dinh dưỡng hết sức nghiêm ngặt và tương đồng. Việc lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng hấp thu cũng như thể trạng của bé.

sữa aptamil của anh hay đức tốt hơn

So sánh về thành phần các chất dinh dưỡng cũng như hương vị thì sản phẩm của Anh hay Đức có những nét tương đồng. Cả 2 đều cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng cần thiết nhất. Điểm khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này đó là: Aptamil Anh có hàm lượng DHA cao hơn nên tập trung phát triển trí não cho trẻ tốt hơn so với Aptamil Đức.

3.Giá thành sản phẩm     

Như đã nói, sản phẩm sữa bột Aptamil cho bé của Đức hiện được đưa vào Việt Nam bằng hình thức xách tay nên giá thành sản phẩm sẽ không cố định. Sản phẩm chỉ lưu hành nội địa Đức, không xuất khẩu nên thường bị loạn giá khi xách tay về nước ta và giá thành cũng tương đối cao. Khi mua các sản phẩm xách tay, mẹ cần hết sức cẩn thận và chỉ nên mua khi có người quen hoặc các địa chỉ bán hàng xách tay thực sự uy tín. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm xách tay luôn rất khó kiểm soát.

Kết luận: Sữa Aptamil của Anh hay Đức tốt hơn?  

Sản phẩm Aptamil tốt hơn không phải dựa vào các yếu tố như giá thành, nguồn gốc mà quan trọng nhất là phù hợp với khả năng hấp thu của trẻ. Mẹ có thể mua từng dòng sản phẩm với hộp nhỏ để cho bé sử dụng thử một thời gian. Mẹ đo lại các chỉ số thể trạng cũng như quan sát sự phát triển của bé để lựa chọn một loại sữa Aptamil phù hợp nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, mẹ sẽ có thêm các kiến thức để lựa chọn cho bé loại sữa phù hợp nhất. Chúc mẹ và bé luôn khỏe mạnh! Đừng quên Kidsplaza luôn có các chương trình tri ân cho mẹ và bé với đa dạng các dòng sản phẩm ,mẹ thường xuyên truy cập website để tham khảo.

>>Mẹ có thể tham khảo: Top 5 loại sữa cho bé bị dị ứng với sữa bò tốt nhất