Sữa bột Glico xách tay Nhật và nhập khẩu, nên mua loại sữa nào?

0
1076

Glico là sản phẩm sữa bột được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Trên thị trường xuất hiện 2 loại sữa Glico xách tay và nhập khẩu khiến nhiều mẹ đắn đo không biết nên lựa chọn sản phẩm sữa nào cho con. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra nhận định chính xác nhất nhé.

Sữa glico hàng xách tay Nhật có đặc điểm gì?

Sữa Glico số 0 và số 1 ( số 9 cũ) xách tay chính hãng là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nước Nhật, được mua trực tiếp tại các siêu thị và đóng gói nhỏ lẻ mang về Việt Nam. Thông thường sẽ được mang về Việt Nam theo đường hàng không.

Thực tế, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm sữa Glico xách tay rất khó để có thể xác nhận. Đặc biệt, trong thời gian gần đây các sản phẩm sữa bột cho bé bị làm giả được phát hiện ngày một nhiều. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh để các mẹ lưu ý mua cho bé sản phẩm sữa Glico tại các cửa hàng, địa chỉ uy tín.

sữa glico

Với sản phẩm xách tay, khi mua mà gặp các vấn đề về sản phẩm thường rất khó để khiếu nại, sản phẩm cũng không có bao bi in tiếng Việt nên mẹ sẽ gặp khó khăn trong việc đọc hướng dẫn sử dụng và cách pha đúng chuẩn theo nhà sản xuất. Chính vì vậy, các mẹ nên tìm đến hệ thống cửa hàng thực sự uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đặc điểm của sữa Glico nhập khẩu

Sữa Glico nhập khẩu là sản phẩm được nhập về Việt Nam bởi một công ty phân phối, với dòng sữa Glico Icreo tại Việt Nam đó là công ty SNB. Là sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon nên sản phẩm có chất lượng tương đương với sản phẩm Glico nội địa. Với bất cứ vấn đề gì về sản phẩm, mẹ chỉ cần tới đại lý, cửa hàng, công ty nơi đã mua sản phẩm để khiếu nại. Sữa Glico nhập khẩu giúp mẹ an tâm hơn khi lựa chọn cho con.

sữa glico nhập khẩu
Sữa Glico nhập khẩu có tem mác, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Nên mua sữa Glico xách tay hay nhập khẩu cho bé? 

Thực tế, lựa chọn sữa Glico 0 xách tay, sữa Glico số 1 xách tay hay các sản phẩm nhập khẩu không quan trọng bằng việc mẹ chọn được sản phẩm thật, chính hãng. Với các sản phẩm xách tay, nếu mẹ có người thân hoặc biết các địa chỉ uy tín thì vẫn có thể an tâm lựa chọn để mua sữa cho bé.

Tuy nhiên, nếu không có các địa chỉ có thể tin tưởng, tốt hơn hết mẹ nên mua sản phẩm sữa glico nhập khẩu cho bé. Ngoài ra, để mua được sản phẩm sữa Glico chính hãng với mức giá hợp lý nhất, mẹ có thể tìm đến hệ thống cửa hàng trên toàn quốc của Kids Plaza.

Sản phẩm tham khảo cho mẹ: