Sữa Grand Noble sử dụng công nghệ sấy khô MSD và những lợi ích đem lại

0
730

1 trong “7 tác động kép” của sữa Grand Noble giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí não không thể không kể tới đó là “sử dụng công nghệ sấy khô MSD” . Một câu hỏi đặt ra MSD là gì và nó đem lại những lơi ích gì cho bé yêu khi sử dụng?

1. Công nghệ sấy khô MSD là gì?

Có thể bạn chưa biết: Quy trình sản xuất sữa bao gồm nhiều những công đoạn gia nhiệt xử lý tiệt trùng, cô đặc, sấy khô,… Và nếu như công đoạn gia nhiệt quá mức có thể làm hỏng đi các thành phần dinh dưỡng của sữa.

Công nghệ MSD là  phương pháp xử lý tiên tiến sẽ hạn chế đến mức thấp nhất khả năng biến chất do nhiệt của các thành phần dinh dưỡng trong quá trình sản xuất.

Sữa Grand Noble: Công nghệ sấy khô MSD là gì?

Quá trình sấy MSD diễn ra như sau:

  • Bột sữa được cho vào, sấy khô lần đầu và lắng xuống phía dưới bình chứa dung dịch.
  • Tiếp tục sấy và chuyển qua màng lọc chất lỏng
  • Tiến hành sấy khô lần cuối và làm mát bằng công nghệ sấy phun

2. Lợi ích của công nghệ sấy khô MSD trong sữa Grand Noble

Công nghệ sấy khô MSD của sữa Grand Noble Hàn Quốc

Thông qua hình ảnh so sánh giữa công nghệ sấy khô MSD và sấy khô thường ở trên cho chúng ta thấy: Sữa Grand Noble có khả năng hòa tan cao, bột sữa mềm mịn. MSD giúp hạt sữa nhỏ, tăng khả năng hòa tan và tỷ lệ phá hủy chất dinh dưỡng ở mức tối thiểu nhất. Vì thế việc pha sữa cho bé sẽ dễ dàng, không bị vón cục, chất lượng sữa đảm bảo nhất giúp bé yêu nhận được giá trị dinh dưỡng tối ưu từ các thành phần dưỡng chất.

Ngoài công nghệ sấy khô MSD thì để biết thêm 6 ưu điểm còn lại trong số “7 tác động kép” của sữa Grand Noble, hãy xem thêm bài viết:

Sữa Grand Noble có tốt không? Có ưu điểm gì nổi bật?

Sữa Grand Noble với “7 tác động kép” là dòng sữa tốt cho quá trình tăng trưởng và phát triển toàn diện của trẻ về chiều cao, cân nặng, trí tuệ và sức khỏe