Sữa nước Bledina có tốt không? Có nên mua cho trẻ uống không ?

0
8640

Sữa mẹ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, song vào thời điểm qua 6 tháng đầu, sữa mẹ có thể không còn đủ để đáp ứng nhu cầu cho bé. Vi vậy, các mẹ cần thiết phải tìm đến một sản phẩm đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và thực sự an toàn đối với bé yêu. Sữa nước Bledina 12 tháng chính là bí quyết hữu ích của mẹ để chăm sóc tốt hơn cho bé.

Thành phần của sữa nước Bledina

Để đánh giá sữa nước Bledina có tốt không, chúng ta cùng tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng có trong sữa nước Bledina. Sản phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho quá trình tăng trưởng và phát triển của bé: dưỡng chất, các vitamin, canxi, chất sắt, chất kẽm chất xơ cùng các axit béo. Sản phẩm sữa cung cấp hơn 400 dưỡng chất cần thiết giúp cho sự phát triển toàn diện với 4 nhóm chính đạm, béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Thành phần dinh dưỡng có trong sữa nước Bledina còn bổ sung thêm tinh chất bột ngũ cốc tạo nên kết cấu hơi sệt sệt.. giúp bé ăn ngon hơn.

Sữa nước Bledina có tốt không?

Sữa nước Bledina 12 tháng kích thích sự thèm ăn ở trẻ, sản phẩm này hoàn toàn có thể thay thế cho bữa ăn lót dạ cung cấp đầu đủ chất dinh dưỡng cho bé yêu. Sữa nước Bledina không sử dụng chất bảo quản vì thế an toàn cho sức khỏe bé yêu. Sữa nước Bledina đã là sản phẩm quá nổi tiếng tại nước Pháp và trên nhiều các quốc gia ở châu Âu bởi sự thơm ngon, thành phần dồi dào dưỡng chất.

Các bậc cha mẹ đều muốn con mình sau này được cao lớn và thường đặt câu hỏi sữa bledina có tăng cân không, nên việc bổ sung canxi trong sữa là điều cần thiết. Ngoài ra, chất xơ cũng là một phần không thể thiếu giúp cân bằng hệ tiêu hóa, làm giảm các triệu chứng của bệnh đường ruột như táo bón, tiêu chảy…là nguyên nhân khiến trẻ sụt cân và suy giảm hệ miễn dịch.

Sữa công thức pha sẵn Bledina với quy cách đóng gói nhỏ gọn,vị ngọt dễ uống,  thuận tiện để các mẹ mang theo cho bé tham gia các hoạt động vui chơi bên ngoài, lại còn bổ sung được đầy đủ các chất dinh dưỡng như một bữa ăn phụ. Sữa nước Bledina nói không với chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

Sữa Bledina có giá bán là bao nhiêu?

Sữa bột pha sẵn Bledina hay còn gọi là sữa nước Bledina được bán theo lốc 1 lốc 4 hộp mỗi hộp 250ml được bán với giá dao động từ 168.000 – 175.000 đồng. Tương đương với hơn 40.000 đồng một hộp sữa, bởi đây là một loại sữa dinh dưỡng chất lượng cao nên so với một số dòng sữa thông thường thì cũng hơi cao.

Lưu ý khi lựa chọn sữa Bledina nhập khẩu

Càng ngày sữa càng được các mẹ coi trọng bởi tính chất quan trọng của thực phẩm dinh dưỡng cao này và nếu mẹ nào tin dùng vào sản phẩm sữa Bledina của Pháp nên mua sản phẩm này. Các sản phẩm sữa nhập khẩu đều phải được Cục An toàn thực phẩm công bố thực phẩm nhập khẩu mới được phép lưu hành ở Việt Nam, khi đó sản phẩm sẽ phải dán nhãn phụ tiếng Việt (gồm xuất xứ, thành phầm, công dụng). Vì vậy các mẹ nên lưu ý khi chọn sản phẩm.

Xem thêm>>  Sữa enfamil của nước nào? Bao gồm những loại nào?

Sữa tươi Devondale có tốt không? Sữa tươi Devondale có mấy loại?