Sữa Similac và sữa Nan: Mẹ thiếu sữa nên chọn loại nào cho bé?

0
1723

Mẹ đang phân vân không biết sữa Similac và sữa Nan, sản phẩm sữa nào tốt hơn cho bé? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có cái nhìn tổng quan nhất. Loại sữa công thức nào sẽ tốt hơn cho trẻ sơ sinh?

Thiếu sữa cho con – nỗi lòng không chỉ của riêng bạn

Sữa mẹ luôn là nguôn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, khi mẹ thiếu sữa hoặc hết sữa, đây là lúc mẹ nghĩ đến sự hỗ trợ của các loại sữa công thức.

Những ai từng trải qua thời ki sinh nở có lẽ đã thấu hiểu hoàn cảnh sữa mẹ chưa về khiến con khát sữa như thế nào. Con khóc vì thiếu sữa, mẹ kích sữa bằng mọi biện pháp nhưng không hiệu quả. Giải pháp nhanh nhất lúc này chính là sữa bột công thức. Hai dòng sản phẩm được tư vấn nhiều nhất cho các bé mới sinh đó là sữa Similac và sữa Nan. Vậy loại nào sẽ tốt hơn? Cùng tham khảo bảng so sánh ngay sau đây để có những gợi ý bổ ích nhất nhé.

Bảng so sánh sữa Similac và sữa Nan

 

Tiêu chí so sánh

Sữa Similac

Sữa Nan

Hình ảnh sản phẩm
Thương hiệu xuất xứAbbott Hoa Kỳ với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm dinh dưỡng cho mẹ và bé.                       Nestle là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm, đồ uống.
Loại nhỏ400g400g
Ưu điểm nổi bật nhấtHàm lượng đạm caoMát, chống táo bón cho bé rất tốt
Nhược điểm Sữa dễ gây táo bón, giá thành sản phẩm tương đối cao.Hàm lượng đạm thấp hơn so với Similac.
Lưu ý trong quá trình sử dụng sữaSimilac có dòng sản phẩm sữa cho bé dưới 6 tháng tuổi, tuy nhiên vì hàm lượng đạm cao nên mẹ nên cho bé dùng sau khi hơn 6 tháng tuổi. Để giảm thiểu tình trạng táo bón, mẹ có thể bổ sung cho bé thêm hoa quả và sữa chua.Sữa Nan Nga mới chỉ có sản phẩm xách tay, chưa có dòng nhập khẩu.
Giá cảGiá thành tương đối cao so với nhiều gia đình Việt Nam.Giá thành sản phẩm tương đối hợp lý, phù hợp với phần lớn hộ gia đình Việt.

 

Kết luận: Qua bảng so sánh, có thể nói sữa Nan là sự lựa chọn hợp lý hơn cho các bé từ 0-6 tháng tuổi. Bên cạnh đó, hiện tượng thiếu sữa ngay sau sinh chỉ diễn ra trong khoảng 1-3 ngày đầu. Chính vì vậy, chỉ nên mua sản phẩm sữa hộp nhỏ 400g để tránh lãng phí nhé!