Thanh toán tại nhà bằng dịch vụ khác biệt nhất POS

0
2492

Trong thời đại công ngệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện nay, người tiêu dùng có nhiều phương thức thanh toán mua hàng hơn. Và một trong những phương thức đang được các người dùng của các nước phát triển trên thế giới đó là thanh toán nhanh qua thẻ ATM. Trên thế giới, việc thanh toán bằng thẻ đã trở nên phổ biến và được người dân sử dụng rất linh hoạt trong đời sống hằng ngày. Thẻ ATM không chỉ có tính năng giao dịch trên máy ATM thuần túy, mà nó còn có thể dùng để thanh toán khi đi mua hàng thong qua thiết bị POS đặt tại các điểm thanh toán như khách sạn, nhà hàng, siêu thị,cửa hàng tiện lợi. POS là từ viết tắt tiếng Anh (Point of Sale) là các máy chấp nhận thanh toán thẻ.

Ở Việt Nam ATM được xem là một ví tiền điện tử nhưng chưa phát huy được hết công dụng mà bản thân chiếc thẻ nhỏ bé đó mang lại. Khi muốn chi tiêu gì thì người dân thường vẫn phải ra máy ATM để rút tiền và thanh toán bẳng tiền mặt chứ khó có thể thanh toán bằng thẻ. Văn minh thương mại chính là ở hệ thống POS chứ không phải ATM. ATM chỉ là cái máy thực hiện một số giao dịch ngân hàng, còn POS gắn liền với ngành công nghiệp bán lẻ và dịch vụ, nhưng tiếc thay, ở Việt Nam chúng ta, cơ sở hạ tầng đã có thể gọi là hoàn thiện, nhưng hệ thống thanh toán bằng thẻ vẫn còn thấp hơn các nước trong khu vực.

Sử dụng máy POS chủ thẻ chỉ cần “quẹt” thẻ lên máy được đặt tại quầy tính tiền tại mỗi siêu thị,hoặc của nhân viên giao nhận của Kids Plaza sau đó khách nhập số PIN, nhập số tiền cần thanh toán, sau đó ký tên xác nhận lên biên lai, hoàn tất quá trình thanh toán. Nhân viên tại các điểm giao dịch có trách nhiệm đối chiếu chữ ký của chủ thẻ với chữ ký trên thẻ nhằm bảo vệ quyền lợi và hạn chế rủi ro cho khách hàng. Mọi thao tác đều khá đơn giản, có sự hỗ trợ hướng dẫn của các nhân viên Kids Plaza .

Với sự phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà Kids Plaza muốn mang lại cho khách hàng yêu quý của mình, từ bây giờ, các bạn có thể ngổi ở nhà lướt web, xem tất cả thông tin chi tiết, cấu hình, hình ảnh của sản phẩm mà mình muốn mua, sau đó đặt hàng online, trong vòng 24h sẽ có nhân viên của chúng tôi đến giao hàng tận nhà, quý khách chỉ cần sử dụng thẻ ATM để thanh toán thông qua máy POS mà nhân viên chúng tôi mang theo. Thật là dễ dàng, an toàn, và tiện lợi.

Trên tất cả, Kids Plaza muốn thông qua hình thức thanh toán mới này, sẽ thay đổi dần thói quen mua sắm của người dân, hướng đến một Việt Nam ngày càng phát triển, hiện đại hơn trong các hoạt động đời sống hằng ngày.

Và có lẽ hình thức thanh toán này mới đối với nhiều khách hàng, Kids Plaza xin gởi đến các bạn bản hướng dẫn sử dụng máy đọc thẻ POS để quý khách hàng có thể dể dàng ứng dụng trong mọi trường hợp, không riêng việc mua sắm sản phẩm của Kids Plaza .

Máy POS mà chúng tôi sử dụng là PAX S90. Một trong những loại máy thanh toán POS hiện đại nhất hiện nay, với Kids Plaza , quý khách hàng có thể sử dụng hầu hết loại thẻ ATM của các ngân hàng (32 ngân hàng) hiện có trên lãnh thổ Việt Nam để thanh toán và các loại thẻ Thanh Toán quốc tế.

Bảng hướng dẫn máy đọc thẻ POS PAX S90 của Kids Plaza

A. Thực hiện giao dịch thẻ quốc tế:
1. Đưa thẻ qua khe đọc thẻ của máy.
2. Chọn loại tiền VND hay USD. Nhấn Enter.
3. Nhập số tiền muốn giao dịch(nếu là USD, phải nhập thêm 2 số cent).nhấn Enter.
4. Máy xử lý và hồi đáp và in hóa đơn(nếu có).
5. Nhấn Enter 2 lần nữa để in hóa đơn.

B. Thực hiện giao dịch thẻ nội địa:
1. Kéo thẻ qua khe đọc của máy.
2. Nhập số tiền cần giao dịch.
3. Máy yêu cầu nhập mã pin.
4. Chủ thẻ nhập mã pin.nhấn Enter.
5. Máy xử lý và in hóa đơn. Nhấn Entern 2 lần.

Quý khách thanh toán tại nhà bằng các loại thẻ như: Master Card, Visa, các thẻ thông qua dịch vụ đột phá của Kids Plaza.

Dịch vụ thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản qua ngân hàng hay quẹt thẻ với máy POS tận nhà, sẽ giúp Quý khách yên tâm hơn và thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm.

Lưu ý:

– Khi thanh toán qua thẻ POS quý khách không mất phí (kể cả bỉm, sữa, giấy ướt) – không áp dụng khi có hình thức khuyến mại.

– Quý khách có nhu cầu thanh toán bằng thẻ POS tại nhà vui lòng gọi vào số HOTLINE 0989.371.025 để nhân viên Kids Plaza chuẩn bị tốt nhất.

Danh sách thẻ tín dụng chấp nhập thanh toán qua máy đọc thẻ

DANH SÁCH THẺ ATM NỘI ĐỊA

 

STT
LOGO
TÊN NGÂN HÀNG
VIẾT TẮT
1
Ngân hàng TMCP An Bình ABBank
2
Ngân hàng TMCP Á Châu ACB
3
Ngân hàng TMCP Bảo Việt BaoViet Bank
4
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam Eximbank
5
Ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu GPBank
6
Ngân hàng TMCP Quân Đội MB
7
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Maritime Bank
8
Ngân hàng TMCP Bắc Á Nasbank
9
Ngân hàng TMCP Nam Việt Navibank
10
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank
11
Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB
12
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeAbank
13
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội SHB
14
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank
15
Ngân hàng TMCP Việt Á VAB
16
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank
17
Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB
18
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
19
Ngân hàng TMCP Phát triển nhà Tp.HCM HDBank
20
Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng bằng Sông Cửu Long MHB
21
Ngân hàng TMCP Đông Á DongABank
22
Ngân hàng Đại Á Dai A Bank
23
United Overseas bank UOB
24
Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV
25
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank
26
Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank
27
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương SaigonBank
28
Ngân hàng TMCP Đại Dương OceanBank
29
Ngân hàng TMCP Nam Á Nam A Bank
30
Ngân hàng Liên doanh Việt Nga VRB
31
Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội HBB
32
Ngân hàng TMCP Đại Tín TrustBank

 

DANH SÁCH THẺ THANH TOÁN QUỐC TẾ

 

STT
LOGO
TÊN NGÂN HÀNG
VIẾT TẮT
1
Thẻ thanh toán quốc tế thương hiệu Visa Visa
2
Thẻ thanh toán quốc tế thương hiệu MasterCard MasterCard
3
Thẻ thanh toán quốc tế thương hiệu Maestro Maestro
4
Thẻ thanh toán quốc tế thương hiệu JCB JCB

 

Kids Plaza