Top 5+ đồ chơi mô hình lắp ráp giúp bé thông minh hơn

0
5598

1. Đồ chơi lắp ráp Lego

Đồ chơi lắp ghép lego

Đồ chơi lắp ghép lego

Đồ chơi lego là một trong những đồ được gọi là xa xỉ và yêu thích nhất trên thế giới không chỉ có những bé thích mà ngay cả những người lớn cũng tìm mua lego để tạo nên những bộ sưu tập của riêng mình. Đồ chơi lắp ráp lego được làm với những chi tiết rất cẩn thận và độc đáo, chúng được lắp ráp thành những vật hoàn chỉnh dựa vào nhiều miếng ghép khác nhau bên cạnh rất nhiều chi tiết nhỏ bé và tinh tế. Đây cũng là đồ chơi được bán chạy nhất trên thế giới là có số lượng fan đông đảo nhất trong các sản phẩm đồ chơi.

2. Đồ chơi lắp ráp robot

Đồ chơi lắp ráp robot

Đồ chơi lắp ráp robot

Bé nhà bạn là người yêu thích những chú robot, những nhân vật siêu nhân trong các bộ phim hay trong các truyện tranh thì món đồ chơi lắp ráp robot là một món quà không thể bỏ qua và không thể thiếu được trong bộ sưu tập đồ chơi cho bé. Với nhiều nhân vật robot khác nhau, nhiều mẫu mã, màu sắc và hình ảnh khác nhau sẽ giúp bé nâng cao được khả năng tập trung và nhận biết màu sắc và những chi tiết sẽ tốt hơn.

3. Đồ chơi lắp ráp nhà

Đồ chơi lắp ráp nhà

Đồ chơi lắp ráp nhà

Đồ chơi lắp ráp nhà là một trong những sản phẩm đồ chơi giúp bé có tính kiên trì, nhẫn nại hơn khi làm một việc gì đó. Với rất nhiều các chi tiết khác nhau thì đồ chơi lắp ráp nhà cửa là sẽ một bài toán khó cho những bạn nhỏ, nhất là những bạn còn đang ham chơi, thích mỗi thứ một tí và rất nhanh chán khi ngồi lỳ một chỗ quá lâu. Đồ chơi giúp bé tạo nên những không gian riêng và thế giới tí hon cho bé, giúp bé vui chơi và học tập được tốt nhất.

4. Đồ chơi lắp ráp xe

 

Đồ chơi lắp ráp xe

Đồ chơi lắp ráp xe

Đồ chơi lắp ráp xe là một món đồ rất hay cho các bé nhé các mẹ, bé sẽ tạo nên những chiếc ô tô, những chiếc cần cẩu hay bất kỳ những mẫu xe nào có ngoài đời thật từ nhiều bộ ghép hình chi tiết được thiết kế tinh vi nhất. Đồ chơi lắp ráp xe này giúp bé tư duy rất tốt, bé phải tưởng tượng ra những chiếc xe của riêng mình trước khi muốn lắp ghép và tạo ra được những sản phẩm độc đáo và khác lạ. So về giá cả thì đồ chơi lắp ráp có giá rẻ so với những món đồ chơi khác trên thị trường, như thế các gia đình đều có thể mua cho bé một món đồ chơi lắp ráp xe dễ dàng.

5. Mô hình lắp ráp 3d

Mô hình lắp ráp 3d

Mô hình lắp ráp 3d

Với những hình ảnh chân thực và đẹp nhất mà món đồ chơi mô hình lắp ráp 3d mang lại thì có thể thấy đây là một dòng đồ chơi mang trí tuệ thông minh, phải cần đến những đức tính chăm chỉ, chi tiết và tỉ mỉ để tạo nên những bức tranh 3d thật sự ngoài đời mà nếu phóng to ra thì đó chính là những gì mà ta đang có trên thế giới thực tại của mình.

6. Mô hình lắp ráp gundam

Mô hình lắp ráp gundam

Mô hình lắp ráp gundam

Mô hình lắp ráp Gundam được sản xuất với thương hiệu nổi tiếng của Nhật bản là Bandai, với bề dày lịch sử là hơn 60 năm. Bộ đồ chơi lắp ráp này dựa trên những nhân vật giả tưởng với những hình ảnh hết sức đẹp mắt như những chiến binh của thế giới thứ 3 giúp bé tưởng tượng tốt hơn. Sản phẩm cũng đa sắc màu và nhiều chi tiết tạo cho bé có những trải nghiệm thú vị nhất.

>>> Tham khảo ngay các món đồ chơi lắp ráp xếp hình đẹp, thú vị: