Tủ nhựa Đài Loan, tủ nhựa duy tân giống và khác nhau những gì?

0
4127
Tủ nhựa Đài Loan
Tủ nhựa Đài Loan

Nhắc tới tủ nhựa chắc hẳn các mẹ đã quen với 2 dòng thương hiệu lớn đó là tủ nhựa đài loan và tủ nhựa duy tân. Đây là 2 dòng sản phẩm tủ nhựa nổi bật nhất hiện nay. Tuy nhiên đa số trong các mẹ của chúng ta không khỏi thắc mắc có điểm gì khác nhau giữa 2 dòng tủ này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng giải đáp những thắc mắc trên các mẹ nhé!

Sự khác nhau giữa tủ nhựa Đài Loan và tủ Duy Tân:

– Tủ nhựa Đài Loan có thể làm được nhiều kiểu, dáng tủ phù hợp cho gia đình hay em bé sử dụng thì tủ nhựa duy tân chỉ có dạng ngăn kéo, không có móc treo quần áo.

Giá tủ nhựa đài loan cao hơn so với giá tủ nhựa duy tân, mẫu tủ đài loan dành cho trẻ em có giá trung bình từ 1,3- 2,2 triệu nhưng tủ nhựa duy tân thì chỉ có giá từ 900-1,7 triệu đồng.

– Tủ duy tân thường được làm bằng chất liệu nhựa: chỉ sơn 1 lớp, màu sắc của nhựa chính là màu sắc của tủ trong khi tủ đài loan làm bằng nhựa 2 lớp, có khả năng làm mới bằng những hình dán đầy ấn tượng.

Các mẫu tủ nhựa Đài Loan
Các mẫu tủ nhựa Đài Loan

– Kích thước của tủ đài loan cho bé cũng có kích thước to hơn, có sự đa dạng về mẫu mã, tiện lợi hơn khi có thêm buồng treo quần áo chứ không phải gấp như các ngăn nhỏ của tủ nhựa duy tân.

– Những em bé  sơ sinh thì dùng tủ nhựa duy tân là thích hợp hơn, ví dụ như: tủ nhựa mina duy tân, tủ nhựa tabi duy tân,…Trong khi tủ đài loan phù hợp với em bé đến khi lớn lên khoảng 10 tuổi.

– Tủ Đài Loan trên nóc tủ các mẹ có thể tận dụng để đồ trang trí, hoặc những đồ dùng nặng được còn tủ Duy tân thì nóc tủ mỏng chỉ để được đồ với sức nặng vừa phải.

Tham khảo thêm một số mẫu tử nhựa Duy Tân tại KidsPlaza

Điểm giống nhau giữa tủ nhựa đài loan và duy tân:

Tủ nhựa cho bé
Tủ nhựa cho bé

– Đều dùng để đựng quần áo an toàn cho trẻ em đặc biệt là các bé sơ sinh.

– Có nhiều ngăn, rất tiện lợi khi sử dụng, lấy quần áo cho bé 1 cách dễ dàng hơn, quần áo của trẻ giữ được nếp lâu, không bị nhăn, không bị lẫn với quần áo của bố mẹ.

– Không bị cong vênh do thời tiết gây nên.

– Độ bền của tủ rất cao

– Tủ dễ vệ sinh và bảo quản

– Điểm giống nhau chủ yếu của 2 loại là giữ gìn quần áo của trẻ luôn sạch đẹp và tiện lợi khi sử dụng.

Trên đây là cả 2 loại tủ nhựa rất phổ biến hiện nay được sử dụng nhiều cho trẻ, nhưng mỗi loại lại có những đặc điểm riêng, tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ, mục đích sử dụng mà mẹ có thể lựa chọn 1 loại tủ phù hợp hơn với gia đình của mình nhé. Chúc các mẹ luôn vui vẻ!

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM

Tủ nhựa Duy Tân Tủ nhựa Kiza 5 tầng 6 ngăn Cân sức khỏe Laica
Xem giá ưu đãi Xem giá ưu đãi Xem giá ưu đãi