Xe đẩy của hãng seebaby Hồng Kông có tốt không

0
252

Mình đang có ý định mua xe đẩy cho bé giá rẻ con được 4 tháng. Mình cũng đã tham khảo khá nhiều các hãng xe khác nhau. Nhưng mình vẫn băn khoăn chưa biết chọn loại nào. Mình thấy mấy loại xe đẩy của hãng seebaby có giá thành tầm tiền, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, nhưng không biết chất lượng của hãng xe này có tốt không. Nhờ mẹ nào đã dùng rồi tư vấn giúp mình với ạ.

Trả lời:

Chào bạn. Hãng xe đẩy Seebaby là một trong những hãng được các bà mẹ đánh giá cao về chất lượng và giá thành. Là hãng xe đẩy giá rẻ vừa tầm tiền hiện nay. Xe đẩy Seebaby được làm từ những chất liệu bền đẹp, khả năng chịu lực tốt. Xe được làm bằng khung thép siêu nhẹ, rất bền, đẹp và an toàn nhất. Ngoài ra giá bán rất phù hợp.

Chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều ý kiến của các mẹ để bạn tham khảo:

Nick Anh Phương:“nhà mình dùng xe đẩy 2 chiều Seebaby t11 này rồi nè hồi đó mình nhớ mua hơn 1000k thì phải. bền lắm mẹ nó ạ. dùng tới giờ 2 năm rồi chưa hỏng hóc gì mà mình dùng nhiều đó ngày nào cũng đẩy con đi chơi, đi dạo rồi gấp gọn được tiện lợi mang đi du lịch nha. Phải nói em này đúng tiêu chí ngon, bổ, rẻ cho mẹ nào không có điều kiện”.

Mẹ Bắp: ” bé Bắp nhà mình cũng đang dùng xe đẩy 2 chiều của hãng này, mình kg nhớ tên nó là dòng gì nữa là T11 hay gì đó. 2 chiều mà có hơn triệu tý thôi rẻ thật đấy. Chứ mấy dòng khác đẩy 2 chiều toàn trên 2,3 triệu thôi đắt quá. Xe rất chắc chắn và bền mình dùng cho 2 bé rồi đó. Mình mua cho bé đầu cách đây 3 năm giờ mới sinh bé 2 vẫn dùng tốt và ok này. Thi thoảng lại đẩy các bạn ý đi chơi.”

Phương Anh:” Mình mới mua xe cũng 1 chiều của loại này, thấy được các chị ở công ty mách nên mua, hơn nữa các bạn nhân viên tư vấn cũng thấy thích. nghe các mẹ ở trên đánh giá thì thấy mình đã lựa chọn đúng“.

Còn rất nhiều ý kiến của các bà mẹ khác đa phần đều cho những đánh giá tích cực về hãng xe này, chính vì vậy các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua nhé. Xem thêm đánh giá xe đẩy seebaby qq3 để biết rõ hơn về dòng xe này của hãng nhé các mé.

Tin liên quan: