Ý nghĩa thần số học số 7: Bé mang số chủ đạo của tri thức

0
1277

Bé nhà bạn có số chủ đạo là số 7 trong thần số học. Do vậy ba mẹ muốn tìm hiểu về ý nghĩa số chủ đạo 7. Để giải đáp thông tin trên ba mẹ có thể theo dõi bài viết ý nghĩa thần số học số 7 đã được tổng hợp rất chi tiết dưới đây.

Giải đáp ý nghĩa thần số học số 7 sẽ như thế nào?

– Những bé sở hữu thần số học số 7 chủ đạo sẽ là hiện thân của trực giác nhạy bén và trí tuệ thông thái. Ý nghĩa của số 7 trong thần số học chính là sự phát triển những niềm tin hay mở khóa những sự phát triển và nhận thức về cả giá trị cá nhân lẫn tinh thần.

-Với bé có thần số học số 7 chủ đạo sẽ thuộc nhóm có tính cách chung là đơn độc, tri thức, cô đơn và huyền bí.

– Các bé sở hữu thần số học số 7 chủ đạo sau này sẽ có đặc điểm là thích một mình và chiêm nghiệm về cuộc sống. Sau này lớn lên sẽ rất yêu thiên nhiên và tốt bụng. Những trẻ có số 7 chủ đạo thường không tham vọng và không thích bị kiểm soát. Nhưng đôi lúc thì họ sẽ hơi bi quan, lười biếng và thích được mơ mộng. Bên cạnh đó, những người này cũng dễ bị suy nhược hệ thần kinh.

Y-nghia-than-so-hoc-so-7-1.jpg
Ý nghĩa thần số học số 7 chủ đạo là tri thức

>>>Tham khảo thêm: Thần số học là gì? Các chỉ số quan trọng trong thần số học cho con trẻ

Trẻ mang thần số học số 7 có ưu điểm gì?

– Trẻ có số 7 trong thần số học là những người có trí tuệ sắc bén và ham học hỏi…, hơn nữa họ thích tự mình trải nghiệm cũng như khám phá mọi thứ.

– Trẻ sẽ sau này lớn lên sẽ là một người dày dặn kinh nghiệm và đầy sự tinh tế cũng như nhạy bén trong mọi lĩnh vực và thấu hiểu được những người đối diện.

– Trẻ có thần số học số 7 chủ đạo thường sở hữu tính thích ứng cao, kiên cường và dễ phát triển trong mọi trường hợp.

– Ngoài ra, những trẻ này còn là em bé biết cách chia sẻ và giúp đỡ người khác bằng lượng kiến thức uyên thâm mà trẻ sở hữu.

Y-nghia-than-so-hoc-so-7-2.jpg
Ưu và nhược điểm của trẻ mang con số chủ đạo 7 trong thần số học

Trẻ mang thần số học số 7 có nhược điểm gì?

– Những trẻ có số 7 thường sẽ rất khó chịu nếu như bị người khác chỉ đạo hay là cho lời khuyên về một vấn đề nào đó…

– Và sẽ là tuýp người làm việc theo cảm tính và luôn đòi hỏi mọi thứ phải chu toàn.

– Những trẻ này cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và tâm trạng sẽ dẫn đến đình trễ chất lượng công việc. 

Trẻ có thần số học số 7 sẽ phù hợp với nghề gì?

Như những thông tin ở trên chúng ta có thể nhận thấy, những trẻ có số 7 rất hiểu biết, đĩnh đạc và điềm đạm. Sau này lớn lên sẽ có hiểu biết về nhiều lĩnh vực và mang tính ham học hỏi, làm việc kỷ luật, tỉ mỉ, độc đáo… Vì thế, những nghề nghiệp sau sẽ phù hợp với trẻ có số 7 trong thần số học gồm:

– Như là giáo viên, giảng viên, bác sĩ, diễn giả hay nhà tâm lý học

– Các triết gia, nhà khoa học

– Thợ thủ công mỹ nghệ hay thợ điêu khắc, 

– Lập trình viên, phóng viên…

Y-nghia-than-so-hoc-so-7-4.jpg
Những nghề nghiệp thích hợp với trẻ có con số chủ đạo 7

Thần số học số 7 hợp số nào nhất?

Thần số học số 7 sẽ hợp với các số như 6 và 9:

Số 6: Trong Thần số học thì trẻ mang số 6 là những người hậu phương và là một người luôn xem gia đình là trên hết cũng như đặt tất cả tình cảm, sự quan tâm cho gia đình. Hơn nữa sự nhẹ nhàng và thấu hiểu của số chủ đạo 6 cũng sẽ khiến cho người số 7 cảm thấy mình được yêu thương và trân trọng nên sẽ giúp cho họ không còn cảm giác cô độc một mình nữa. Đồng thời, trong các con số chủ đạo thì cũng chỉ có số 6 là có khả năng hiểu được số 7. Số 6 cũng yêu thích nhưng tri thức huyền bí và sâu xa. Do đó sự đồng điệu về tinh thần này sẽ giúp cho cả hai dễ dàng hòa hợp và chung sống với nhau. 

>>>> Tham khảo thêm: Ý nghĩa thần số học số 6: số chủ đạo của người giàu tình cảm

– Số 9: Sự điềm tĩnh và thảnh thơi của con số 7 có thể giúp người mang số 9 khắc chế được tính tình nóng nảy và bốc đồng. Hơn nữa, cả hai con số này đều là có trực giác rất tốt và khả năng thấu suốt vấn đề một cách nhanh chóng nên họ có thể ngay lập tức nhìn ra cảm xúc của đối phương ngay cả khi họ không biểu hiện ra. Ngoài ra thì sự tinh tế của số 9 cũng khiến cho số 7 được cảm thấy vui vẻ và an toàn.

Hy vọng với bài viết ý nghĩa thần số học số 7 đã giải đáp cực kỳ chi tiết những thông tin về số chủ đạo này. Chúng tôi mong rằng với các thông tin trên sẽ giúp ích cho ba mẹ có thể định hướng và nuôi dạy con phù hợp với tính cách, sở thích của bé.

Xem thêm:

>>>Ý nghĩa thần số học số 4: Bé có tố chất tỉ mỉ, cẩn thận

>>>Các bé có số chủ đạo 3 trong thần số học có ý nghĩa như thế nào?