5 mẫu kem trị hăm trẻ em hiệu quả trong mùa đông

0
18816

Mùa đông đến, việc bé bị hăm da, nẻ da khi đóng bỉm, tã là điều không thể tránh khỏi. Các ông bố bà mẹ luôn lo lắng về vấn đề đó làn da non nớt của bé. Nó cũng thực sự nguy hiểm nếu như bạn không có giải pháp để chống hăm cho bé hiệu quả. Kids Plaza xin tư vấn 5 loại kem trị hăm mà bạn nên dùng cho bé trong mùa đông hiện nay.

1. Kem trị hăm Penaten

Với kem trị hăm Penaten hiện nay trên thị trường gồm có 2 dung tích chính là 25ml và 50 ml. Bạn có thể mua loại 25ml cho bé dùng thử trước nếu hiệu quả thì mua loại 50ml cho bé dùng để tiết kiệm chi phí nhất.

Là nhãn hiệu kem hăm nhập khẩu từ Đức với thành phần chính là thảo dược vô cùng an toàn cho bé, giúp làn da bé chống hăm một cách hiệu quả trong mùa đông.

kem-ne-penaten

2. Kem trị hăm Buchen

Kem trị hăm Bubchen là mẫu kem hăm được nhiều bà mẹ tin dùng cho bé trong mùa đông này với chất liệu tự nhiên hương hoa cúc với giá thành tiết kiệm,an toàn cho bé, được nhập khẩu từ Đức. Được các bà mẹ chuyên gia khuyên dùng. Với 2 dung tích 20ml và 150ml

kem-ham-buchen

>>> Xem thêm : Hướng dẫn sử dụng kem chống hăm đúng cách

3. Kem trị hăm Hiip

Các sản phẩm chống hăm cho trẻ em từ Đức rất được ưu chuộng vì chất lượng vượt trội của nó mang lại và cũng giống như Penaten và Buchen thì Hipp cũng được các mẹ tin dùng cho các bé. Với chức năng chống hăm, chống nẻ hiệu quả cung cấp độ ẩm cho làn da bé và đặc biệt có thể dùng cho người lớn, bạn có thể mua về dùng cho chính bản thân và gia đình trong mùa đông.

kem-ham-hipp

4. Kem trị hăm Bepanthen

Kem trị hăm Bepanthen được biết đến như loại kem đa năng nhất hiện nay với nhiều công dụng hiệu quả như chống hăm điều trị da khô, nứt nẻ…hoặc thậm chí có thể điều trị, chăm sóc núm vú cho các bà mẹ. Là giải pháp tuyệt vời mà các bà mẹ nên cân nhắc trong mùa đông này.

kem-ham-bepanthen

5. Kem chống hăm Bio-Bio Baby

Sự xuất hiện của nhãn hàng kem chống hăm đến từ Itali nhanh chóng chiếm được tình cảm của các bà mẹ hiện nay. Với hiệu quả vượt trội của mình Bio-Bio Baby được các chuyên gia khuyên dùng cho bé trong mùa đông.

kem-chong-ham-biobio-baby-1

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu kem trị hăm khác với nhiều mức giá và cộng dụng khác nhau tại đây: Kem trị hăm trẻ em