Bình sữa BPA Free là gì? và tại sao nó quan trọng?

0
5110

Khi bạn mua bình sữa, bạn có thể nhận thấy rằng một số loại bình sữa được chứng nhận là BPA free, vậy BPA là gì? và tại sao nó quan trọng?

BPA là cụm từ viết tắt của Bisphenol-A là một hóa chất được tìm thấy trong chai nhựa / polycarbonate. Nó đặc biệt bị tan ra khi sữa nóng hoặc sữa bột được đổ vào bình,  hoặc bình sữa được rửa bằng nước sôi, tiệt trùng trong các loại máy tiệt trùng, lò vi sóng.

binh-sua-dr-brown-co-rong-250ml_57

Bình sữa cho bé Dr Brown chứng nhận không BPA free

Đây là một hóa chất độc hại và có liên quan đến khởi đầu của tuổi dậy thì, béo phì, tiểu đường, tăng hoạt động, thay đổi để đáp ứng với kích thích đau đớn hay sợ hãi kích thích tư duy, học tập và suy giảm trí nhớ, sự đảo ngược của sự khác biệt giới tính bình thường trong cấu trúc não, loại bỏ sự khác biệt giới tính trong hành vi, giảm hành vi của mẹ, chức năng miễn dịch bị suy yếu, bệnh ung thư vú, bệnh tuyến tiền liệt và ung thư, dị tật tinh trùng, phát triển sinh dục nữ suy giảm, sẩy thai. Vì vậy khi chọn bình sữa cho bé bạn nên chọn những loại bình sữa không chứa BPA để đảm bảo sức khỏe cho bé.

Ngoài ra bình sữa bằng thủy tinh cũng là một giải pháp tuyệt vời đối với các bà mẹ sợ mua phải hàng kém chất lượng có chứa BPA, bình sữa thủy tinh được dễ dàng làm sạch, không giữ lại mùi nhưng nhược điểm của nó lại nặng và dễ vỡ và giá thành cũng có phần đắt hơn tùy vào thương hiệu

binh-sua-co-hep-240ml-nuk_27

Bình sữa thủy tinh Nuk được lựa chọn hàng đầu trong phân khúc bình sữa thủy tinh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here