Bộ đồ chơi xúc cát cho bé đi biển

0
1992

Mùa hè đến rồi các mẹ ơi, cho bé đi biển chơi thôi để giải toả cái nắng nóng oi bức ngột ngạt khó chịu này và đừng quên mua cho bé những bộ đồ chơi xúc cát nhé. Khi có bộ đồ chơi này bé sẽ cảm thấy thích thú hơn, bé được an toàn vui chơi trong bờ hơn và nhất là sẽ phát triển trí sáng tạo, phát triển bộ não tuyệt vời cho bé sau này. Sau đây là một vài thứ mẹ nên lựa chọn để mua cho bé.

Đồ chơi đi biển cho bé

Đồ chơi đi biển cho bé

1. Đồ chơi xe cần cẩu múc cát

Dù là bé trai hay là bé gái thì đều thích mình sẽ có những bộ đồ chơi xe cần cẩu múc cát để được ra biển chơi thoả thích với nó. Đi kèm với những chiếc xe cần cẩu này là những vật dụng đi theo như 1 xẻng để xúc cát, 1 bồ cào để cào cát lại hoặc tản đống cát ra, 1 bình tưới nước và những con vật và vật dụng kèm theo khác nữa, chắc chắn sẽ là những thứ cần thiết để giúp bé có thể thoả sức tạo ra một thế giới cát cho riêng mình.

Đồ chơi xe múc cát cho bé

Đồ chơi xe múc cát cho bé

2. Đồ chơi xây lâu đài cát

Bộ đồ chơi xây lâu đài cát sẽ giúp bé tự tạo cho mình những toà lâu đài bằng cát thật tuyệt vời, theo ý tưởng và trí tưởng tượng của bé. Đây cũng là bộ đồ chơi đi biển được nhiều bố mẹ mua cho bé nhất, chúng cũng khá đa dạng và mẫu mã để giúp bé phát triển về tuy duy nhiều hơn.

Tham khảo các mẫu đồ chơi cho bé tại KidsPlza

3. Bộ đồ chơi các khác cho bé

Không chỉ có đi biển bé mới được chơi với những món đồ bằng cát mà ngày nay họ đã tạo ra những loại cát đảm bảo độ an toàn cho sức khoẻ của bé mà vẫn vui chơi thoả mãi. Bé vẫn có thể tạo được ra những hình động vật bằng cát, hình hoa quả bẳng cát, vẫn xây dụng cho mình những ngôi nhà hay toà lâu đài bằng cát ngay tại nhà mình, hoặc là cho những chiếc xe cẩu trở cát mà hay lo ngại tới điều gì nữa. Một số loại đồ chơi cát được nhiều người yêu thích hiện nay.

3.1 Cát ma thuật kinetic sand

Cát động lực cho bé

Cát động lực cho bé

Cát ma thuật kinetics sand hay còn gọi là cát động lực là một loại cát giúp bé có thể tạo hình những con vật đáng yêu mà bé thích dựa vào những khuân mẫu có sẵn, giúp bé phát triển trí não được tốt hơn, đặc biệt loại cát này không hề dính vào tay của bé và đảm bảo về độ an toàn cho sức khoẻ của bé. Cát động lực Kinetic được nhật khẩu từ Nhật Bản và được tạo nên nhờ 98% là cát thông thường và 2% là chất kết dính.

3.2 Đồ chơi xúc cát hạt muồng muồng

Hạt muồng muồng cho bé

Hạt muồng muồng cho bé

Hạt muồng muồng là một vị thuốc bổ cho hệ tiêu hoá và đường ruột và có thể chữa được cả bệnh mất ngủ, hiện nay chúng còn có tác dụng là dùng để làm đồ chơi xúc cát hạt muông muồng cho bé nên tuyệt đối an toàn cho bé nếu lỡ bé có ăn phải các mẹ yên tâm nhé. Kết hợp với nó để chơi những món đồ chơi xúc cát là một điều tuyệt vời giúp bé được vui chơi thoả thích mà mẹ lại không phải cứ lúc nào mẹ cũng phải luôn bên bé nữa.