Các loại máy xay cầm tay Braun đơn năng và đa năng

0
616648

Các loại máy xay cầm tay được chia theo các nhóm cơ bản nào? Các mẹ thường chọn máy xay theo 2 nhóm là nhóm máy xay đa năng và nhóm máy xay đơn năng.

1. Các loại máy xay cầm tay đa năng và đơn năng

Trước khi tìm hiểu kĩ về dòng máy xay cầm tay Braun. Các bạn cần hiểu được trên thị trường có mấy dòng máy xay cơ bản? Chúng được phân loại dựa vào tiêu chí nào? Ở bài viết này mình xin phân loại theo 2 nhóm cơ bản nhất là:

Máy xay đơn năng : là máy chỉ có một công dụng. Ví dụ máy xay cháo cho bé hãng baby foods, soups, sauces, mayonnaise và máy xay sinh tố hãng milk shakes, mixing drinks.

Máy xay đa năng : là máy tích hợp nhiều chức năng trong một. Ngoài một công dụng như máy xay cháo và máy xay sinh tố thì máy xay còn có công dụng đặc biệt là:

  • Xay cá, thịt và rau củ quả nhỏ mịn đến mức tối đa mà con người khó có thể làm được.
  • Tiện ích tay cầm làm kem, đánh trứng tơi xốp là điều không thể thiếu cho một chiếc máy xay hiện đại
  • Xay đá cứng như máy xay cầm tay Braun MR540
  • Nhào bột, thái lát rau củ quả theo khuôn mẫu bền đẹp
  • Bảo quản thực phẩm bằng công nghệ hút chân không

2. Dòng máy Braun thông thường – Multiquick Classic

Bao gồm những dòng máy có công suất khoảng 300W. Thuộc dòng máy xay cầm tay Braun thế hệ đầu tiên loại đơn năng: Braun MR390, Braun MR400 Plus, Braun MR404 Plus và loại đa năng Braun MR 400 HC Plus, Braun MR 430 HC Plus.

các loại máy xay cầm tay braun
Các loại máy xay cầm tay Braun – Máy xay MR390
  • Dù có bị hạn chế bởi công suất nhỏ và tính năng sử dụng cho cả gia đình. Những nó vẫn phù hợp nếu bạn dùng máy xay bột cho bé có thể sử dụng những dòng máy này.
  • Điểm mạnh của các dòng máy xay này là kích thước gọn nhẹ dễ sử dụng

3. Dòng máy xay Braun tiện dụng – Multiquick Harmony/Advantage

Là nhóm máy xay có công suất trung bình từ 400W – 450W. Kế thừa từ dòng máy xay thông thường bao gồm các loại máy xay đơn năng MR 300 Soup, MR4000M cùng máy xay đa năng Braun MR 320 Pasta, Braun MR 320 Omelette, Braun MR 4050 và MR 4050 MHC.

các loại máy xay cầm Braun
Các loại máy xay cầm Braun – Braun MR4050

Một bước đột phá trong thiết kế máy xay của hãng Braun. Khi đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều người tiêu dùng. Bạn đã có thể sử dụng máy xay Braun thế hệ thứ 2 này. Để chế biến hầu hết các loại món ăn cho bé và gia đình ở mức cơ bản.

Các mẹ có thể tham khảo thêm nhiều dòng máy xay cầm tay khác tại hệ thống cửa hàng mẹ vè bé KidsPlaza. Hoặc có thể đặt hàng qua Hotline 18006608!

Nên mua máy xay cầm tay Braun hay Philip cho bé sơ sinh

Nên mua máy xay cầm tay Braun hay Philip là tốt nhất để sơ chế thức ăn cho bé sơ sinh. Cả hai đều là dòng sản phẩm máy xay cao cấp nhập khẩu từ Đức chất

Máy xay cầm tay có thể làm được những gì? -

Nếu như trước đây, máy xay sinh tố tự động thường không làm bạn hài lòng về độ nhuyễn của thức ăn thì bây giờ với máy xay sinh tố bằng tay sẽ giúp bạn điều chỉnh được tốc độ và ý muốn của mình. Máy xay sinh tố cầm tay thường có thiết kế […]

Mách mẹ cách chọn máy xay cầm tay Braun chính hãng

Cách chọn máy xay cầm tay chính hãng không phải ai cũng biết. Hưỡng dẫn bạn cách phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng có nguồn gốc xuất xứ không dõ dàng