Cách sử dụng máy hút sữa Rozabi hiệu quả

0
7944

Rozabi “nhà vô định hút ” nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng, sẽ không mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy xem chi tiết hướng dẫn sử dụng máy hút sữa dưới đây nhé.

Hướng dẫn dùng máy Robiza

Cách sử dụng máy hút sữa Rozabi đúng chuẩn để lượng sữa nhiều hơn và hiệu quả hơn.

– Đảm bảo tâm lý cực thì thoải mái, thư giãn. Kết hợp với mát xa ngực nhẹ nhàng trước khi hút sữa.

– Bạn có thể dùng điện trực tiếp, hoặc đã sạc đủ pin thì không cần cắm điện. Bật máy, đặt ngón tay ở nút On/Off 1 giây để mở máy, chạm tiếp 1 lần nữa để tắt máy. Chương trình thông minh của máy khi bật sẽ mặc định hút sữa ở cấp độ 1 trong 45 giây để ngực làm quen, sau 45 giây sẽ tự động lên cấp 2 trong 45 giây để kích thích, sau đó sẽ tiếp tục lên cấp 3 và chạy trong 45s để mát xa, tiếp tục lên cấp 4 để mát xa mạnh trong 45s giây nữa, cuối cùng sẽ lên cấp 5 để hút sữa bình thường. Máy chạy liên tục trong 30 phút sẽ tự động dừng dể đảm bảo an toàn nếu có lỡ sử dụng mà quên tắt máy

– Để điều chỉnh lực hút phù hợp với cơ thể thì bạn chọn nút “+” “-”

– Nếu muốn chuyển đổi các chế độ hút như vắt kiệt sữa thì nhấn nút hình giọt sữa. Có 6 cấp độ để điều chỉnh.

– Khi hút sữa cần đặt núm ty nằm giữa miệng phễu chụp vú

– Hút 2 bên vú đều đặn, không hút quá 15 phút mỗi bên

– Hiệu quả hơn nếu mẹ hút đều đặn thường xuyên thay vì hút 1 lần trong 1 thời gian dài (sau 2-3 giờ 1 lần, 7 lần hút/ngày)

– Tắt động cơ sau khi sử dụng

Rozabi có nhiều dòng máy khác nhau xem thêm tại các loại máy hút sữa Rozabi để biết được cấu tạo của từng loại và cách sử dụng phù hợp nhất.

Cách vệ sinh máy hút sữa Rozabi

Đối với máy hút sữa Rozabi bạn chỉ cần làm vệ sinh bình sữa, phễu hút, van. Còn động cơ, dây dẫn khí chỉ cần lau chùi và tránh bị đổ nước vào.

  • Sau khi hút tháo rời các bộ phận, rửa sạch bình sữa, phễu hút, van bằng nước hoặc nước rửa bình sữa.
  • Tiệt trùng bằng cách luộc trong nước sôi khoảng 2-3 phút.

Lưu ý: Đối với van hút nên vệ sinh một cách nhẹ nhàng tránh làm rách van, vì đây là bộ phận tạo lực hút nhưng lại được thiết kế rất mỏng manh rễ rách.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích được cho bạn về cách sử dụng và lắp đặt máy hút Rozabi tốt nhất, vừa đem lại hiệu quả, lượng sữa về nhiều hơn vừa giữ độ bền cho máy sử dụng lâu dài.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy hút sữa đang được bán chạy tại Kids Plaza:

TIN LIÊN QUAN: