Chia sẻ cách pha sữa Abbott Grow các loại chuẩn xác nhất

0
9387

Dòng sữa Abbott Grow hiện có rất nhiều loại sản phẩm, trong đó đa dạng nhất là các dòng sữa bột. Cách pha sữa Abbott Grow dạng bột các loại như thế nào là chuẩn xác nhất? Để trẻ hấp thu được nguồn dinh dưỡng tốt nhất từ sữa Abbott Grow, trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cách pha Abbott Grow mỗi loại theo liều lượng chuẩn. Cùng theo dõi mẹ nhé!

Nguồn gốc, thành phần sữa Abbott Grow

cach-pha-sua-abbott-grow-1
Sữa Abbott Grow – Nguồn gốc Hoa Kỳ

Sữa Abbott Grow có tốt không? Sữa Abbott Grow (sữa hươu cao cổ) là một trong những dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ sơ sinh thuộc thương hiệu nổi tiếng Abbott (Hoa Kỳ). Đây là dòng sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong sữa Abbott Grow có chứa hệ chất béo thực vật cùng nguồn khoáng chất giúp tăng trưởng chiều cao vượt trội như Canxi, vitamin D, Photpho… Sữa cung cấp hàm lượng DHA, Nucleotit, Taurine, Cholin cùng nhiều nguyên tố vi lượng giúp phát triển não bộ, thị lực cho trẻ. Đặc biệt, trong sữa Abbott Grow có sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa Inulin và FOS tạo nên hệ Prebiotic kép tốt cho tiêu hóa, giúp đường ruột bé khỏe mạnh, hấp thu tốt dưỡng chất…

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Abbott Grow được phân chia tỷ lệ hợp lý theo từng loại, phù hợp với từng giai đoạn, độ tuổi của trẻ, nhằm bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển tối ưu về mọi mặt. Đây là sản phẩm sữa phù hợp với nhiều trẻ nhỏ, nhất là các bé thấp còi cần được cải thiện chiều cao.

Cách pha sữa Abbott Grow

cach-pha-sua-abbott-grow-3
Mẹ nên nắm rõ cách pha sữa Abbott Grow cho bé

Vì sữa bột Abbott Grow có nhiều dòng dành cho trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau, do đó, cách pha sữa, liều lượng dùng cho mỗi bé cũng khác nhau. Cụ thể:

Cách pha Abbott Grow 1

Trước khi thực hiện cách pha sữa Abbott Grow dòng số 1, mẹ cần biết liều lượng sử dụng tương đương độ tuổi của bé. Liều lượng quy định cụ thể:

STT Số tuổi bé (tháng tuổi) Lượng bột Lượng nước Số lần ăn trong ngày
1 Dưới 1 tháng tuổi 1 muỗng 60ml Từ 8 đến 10 lần
2 Từ 1 đến 2 tháng 2 muỗng 120ml Từ 6 đến 7 lần
3 Từ 2 đến 6 tháng 3 muỗng 180ml Từ 5 đến 6 lần

Cách pha sữa công thức Abbott Grow 1 tương tự với các dòng sữa khác. Mẹ cần thực hiện lần lượt qua các bước. 

  • Mẹ rửa sạch tay.
  • Tiệt trùng dụng cụ pha sữa (bình, núm ti, ly (sứ hoặc thủy tinh), muỗng).
  • Chuẩn bị nước có nhiệt độ từ 40 đến 50 độ C vào bình sữa hoặc ly theo đúng liều lượng quy định.
  • Múc sữa đổ vào lượng nước đã chuẩn bị (tính muống gạt, liều lượng phù hợp với tuổi của bé).
  • Lắc đều giúp sữa hòa tan trong nước.
  • Đợi nước giảm nhiệt độ xuống 30 đến 35 độ C thì cho trẻ uống.
  • Vệ sinh dụng cụ pha và uống sữa ngay sau khi bé dùng hết.

Pha sữa Abbott Grow 2

Tương tự như cách pha Abbott Grow 1, các nhà sản xuất có quy định cho trẻ khi sử dụng Abbott Grow số 2. Cụ thể: Trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi uống sữa Abbott Grow 2 từ 4 đến 5 lần/ngày, mỗi lần uống 3 thìa sữa bột hòa cùng 180ml nước ấm (nhiệt độ từ 40 đến 50 độ C).

Cách pha sữa Abbott Grow 3

cach-pha-sua-abbott-grow-2
Sữa Abbott Grow 3 pha bao nhiêu độ?

Sữa Abbott Grow 3 dành cho trẻ nằm trong độ tuổi từ 1 đến 3 tuổi. Cách pha tương sữa tương tự như Abbott Grow 1. Tuy nhiên, liều lượng sữa dành cho trẻ dùng Abbott Grow 3 có quy định riêng. Cụ thể: Trẻ từ 1 đến 3 tuổi được khuyến cáo sử dụng Abbott Grow 3, 3 lần /ngày, mỗi lần uống 4 thìa bột hòa cùng 240ml nước ấm (nhiệt độ từ 40 đến 50 độ C).

Cách pha sữa Abbott Grow 4

Liều lượng sử dụng sữa Abbott Grow 4 được quy định sử dụng cho trẻ 3 đến 6 tuổi như sau: Mỗi ngày uống từ 2 đến 4 lần sữa, mỗi lần uống 3 thìa pha cùng 175ml nước ấm (khoảng 40 đến 50 độ C). Tránh trường hợp bị vón cục, mẹ không nên pha sữa trong nước có nhiệt độ quá cao. Sau khi lắc đều để hòa tan sữa, mẹ đợi nhiệt độ xuống còn khoảng 30 đến 35 độ thì cho trẻ uống ngay.

Lưu ý, sữa Abbott Grow 4 dễ hòa tan và không vón cục. Nếu mẹ gặp các trường hợp như sữa Abbott Grow 4 có cặn, sữa Abbott Grow 4 pha không tan, Abbott Grow 4 bị vón cục… trước hết mẹ nên xem lại nhiệt độ pha đã chuẩn hay chưa. Nếu nhiệt độ pha sữa đã chuẩn mà vẫn xảy ra hiện tượng trên thì mẹ nên ngừng cho trẻ sử dụng và kiểm tra: Sữa Abbott Grow thật hay giả, sản phẩm còn hạn sử dụng hay không… để bảo vệ sức khỏe của trẻ.

Trên đây là cách pha sữa Abbott Grow chuẩn, cụ thể dành cho các dòng Abbott Grow 1,2,3,4. Mẹ nên tham khảo và pha đúng công thức. Ngoài ra, để tránh tình trạng mua phải hàng giả kém chất lượng, mẹ hãy ghé cơ sở bán hàng uy tín – Kids Plaza để tham khảo giá công khai và mua hàng chính hãng tại đây.

Các dòng sản phẩm sữa Abbott Grow được các mẹ chọn mua nhiều: 

Xem thêm:

>>> Đánh giá sữa nước Abbott Grow có tốt không và giá là bao nhiêu?

>>> Sữa tươi grow hươu cao cổ của Abbott có tốt không?