Cơ hội mua sữa Glico giảm đến 200k

0
99

Sữa Glico nội địa Nhật Bản là một trong những sản phẩm sữa được các bà mẹ tại Nhật Bản tin dùng nhất. Glico Icreo là sự lựa chọn hàng ngày của hơn 900 bệnh viện tại đất nước Mặt trời mọc. 

Glico được sản xuất tại tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Glico Icreo ra đời, bổ sung trực tiếp các khoáng chất cần thiết và là sản phẩm có thể được dùng song song với bữa ăn dặm hàng ngày. 

Đặc biệt từ ngày 23.08 – 30.09.2022 tại hệ thống KidsPlaza:

  • Mua 01 lon giảm ngay 40k
  • Mua 2 lon giảm 90k
  • Mua 04 lon giảm đến 200k

Chương trình áp dụng cho cả hình thức mua online và trực tiếp tại cửa hàng. Áp dụng tất cả các số của Glico Icreo.

Sữa Glico Icreo gồm 2 số là: 

Sữa Glico Icreo số 1 dành cho các bé từ 1-3 tuổi

Sữa Glico Icreo số 0 dành cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi

Sữa Glico Icreo giúp bé tăng cân và phát triển trí não toàn diện:

Các nguyên liệu cho quá trình sản xuất sản phẩm từ các nhà cung cấp đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt của ICREO. Đặc biệt sữa Glico chỉ sử dụng dầu đậu nành được chứng nhận IP (chứng nhận sản phẩm tự nhiên, không có thành phần biến đổi gen) trong quá trình sản xuất.

Trong quá trình sản xuất các thành phần đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo nhiều cách khác nhau. Tất cả công đoạn sản xuất đều được tự động hóa, giám sát chặt chẽ và không có sự tiếp xúc trực tiếp của con người.

Sản phẩm sữa Glico chứa 5 loại nucleotide có trong dưỡng chất tự nhiên là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh. Axit Palmitic: là chất béo tốt hỗ trợ bé hấp thu dưỡng chất, tạo nền tảng vững vàng cho bé phát triển trí não tinh anh.

Sản phẩm dinh dưỡng sữa Glico Nhật  bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác. Bổ sung sắt, canxi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho sự phát triển của bé. Với công thức đặc biệt sữa Glico nội địa Nhật giúp tăng cường sự hấp thu sắt, canxi, photpho.

Bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác. Dầu tía tô: giúp chuyển hóa thành DHA tự nhiên, tăng cường phát triển não bộ.