Đăng Khôi – Thuỷ Anh khoe 2 quý tử tinh nghịch trong sự kiện

0
1011

Vừa qua, gia đình nam ca sĩ Đăng Khôi – Thuỷ Anh đã cùng tới dự sự kiện tại TP.HCM với hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu

Tại đây, Đăng Khôi đã trải lòng về tổ ấm nhỏ của mình, về những hi sinh của Thủy Anh cho gia đình và những chia sẻ rất đáng yêu về 2 cậu con trai. Cả nhà còn cùng nhau tham quan siêu thị và chọn đồ cực yêu cho bé Đăng Anh. Cậu cả Ken vô cùng thích thú khi tìm được món đồ chơi yêu thích tại Kids Plaza.

IMG_2189

Gia đình nhỏ của nam ca sĩ Đăng Khôi 

Ngoài việc ca hát và kinh doanh, Đăng Khôi dành hầu hết thời gian của mình cho gia đình. Anh luôn cùng vợ chăm sóc, nuôi dạy bé Ken và bé Đăng Anh. Đăng Khôi còn thường xuyên cùng vợ đi mua sắm đồ dùng cho 2 cậu nhóc. Anh chia sẻ, đi sắm đồ cho con là thú vui của cả 2 vợ chồng, và thậm chí anh còn “nghiện” mua đồ cho con hơn cả Thủy Anh. Và Kids Plaza là địa chỉ mua sắm mà 2 vợ chồng Đăng Khôi thường xuyên lui tới.

IMG_1884IMG_1862

Đến sự kiện với tư cách khách mời, vợ chồng Đăng Khôi đã gửi lời chúc mừng tới Kids Plaza Hồ Chí Minh tròn 2 tuổi và hy vọng Kids Plaza tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bậc cha mẹ.

Ra đời từ năm 2009, tới nay Kids Plaza đã xây dựng hệ thống 50 siêu thi trên toàn quốc. Năm 2014, Kids Plaza khai trương siêu thị đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh và khẳng định vị trí của mình tại đây. Chỉ trong 2 năm, Kids Plaza Hồ Chí Minh đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với 10 siêu thị lớn, nhận được sự tin yêu của hàng triệu bà mẹ khu vực phía Nam.

Nguồn: http://24hnews.vn/dang-khoi-thuy-anh-khoe-2-quy-tu-tinh-nghich-trong-su-kien/