Đánh giá về chất lượng bình sữa pigeon của Nhật

0
930

Bình sữa của Nhật được gọi là bình sữa “thần thánh” chính là bình sữa pigeon. Bình sữa này nhận được nhiều lời khen ngợi từ các bà mẹ hiện nay. Chúng ta có thể cùng nhau đi tìm hiểu bình sữa pigeon để biết được lý do mà bình sữa này lại được gọi với cái tên mỹ miều như vậy.

1, Thương hiệu nổi tiếng uy tín

Pigeon là một trong những thương hiệu của Nhật Bản rất uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới được rất nhiều các bà mẹ ưa chuộng và chọn mua nhiều. Pigeon rất nổi tiếng với nhiều sản phẩm an toàn cho các bé như bình sữa, kem dưỡng da, đồ dùng…rất nhiều loại. Chính vì vậy mẹ cần tìm mua một sản phẩm tốt nhất cho các bé. Những sản phẩm của pigeon được sản xuất trên một dây truyền công nghệ hiện đại, kiểm tra nghiệm ngặt qua các bước. Chính vì vậy đều đảm bảo sự an toàn của sản phẩm.

2. Chất liệu tốt

– Bình sữa pigeon nội địa được làm từ chất liệu nhựa PPSU an toàn cho bé. Nhựa PPSU có đặc tính là loại nhựa an toàn đặc biệt không chứa chất BPA (đây là một chất rất độc hại có trong nhiều loại nhựa có thể ảnh hưởng đến cơ thể, thần kinh của các bé). Nhựa PPSU còn có khả năng chịu nhiệt cao, tiệt trùng được trong nước đun sôi và trong máy tiệt trùng.

– Núm ti được làm từ chất liệu silico an toàn cho các bé. Ngoài ra thì còn một trong số những loại bình sữa hiện nay được thiết kế núm ti siêu mềm, bầu ti rộng. tạo cảm giác thoải mái nhất va ti tự nhiên nhất cho các bé.

3. Giá bán

So về giá bán thì bình sữa pigeon có giá bán phù hợp, không có quá đắt so với những bình sữa thông thường khác. Chính vì vậy mà các mẹ có thể chọn mua bình sữa loại này cho con yêu nhà mình thì phù hợp nhất. Vừa chất lượng tốt vừa giá bán lại phù hợp. Bình sữa pigeon của Nhật xứng đáng được mệnh danh là bình sữa thấn thánh hiện nay.

Tin tức liên quan:

[insert_product sku=”https://www.kidsplaza.vn/blog/chi-phi-sam-do-so-sinh-online-cho-be-o-ha-noi-het-bao-nhieu.html”]