Hướng dẫn cách sử dụng và lắp ghép xe tập đi tròn mamago

0
11622

Xe tập đi mamago cho bé là một trong những chiếc xe tập đi được nhiều mẹ chọn lựa chọn con. Xe được thiết kế khá là đẹp mắt, chắc chắn giúp hỗ trợ các bé trong giai đoạn tập đi có thể tập đ+ứng, tập đi nhanh hơn. Đồng thời cũng giúp cho các bé cứng cáp hơn nhiều. Xe tập đi mamago được các bà mẹ đánh giá khá tốt so về chất lượng thì xe tập đi mamago không hề thua kém xe tập đi như zaracos, farlin.. mà giá bán lại thấp hơn nhiều.

Để có thể biết cách sử dụng xe tập đi tròn mamago đúng cách thì các mẹ chắc chắn không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn lắp ghép xe tập đi mamago

Chắc chắn khi mua xe tập đi cho bé về thì xe đã được tháo rời và đóng hộp gọn nhẹ để bạn có thể mang đi di chuyển dễ dàng hơn. Có thể khi mua các bạn đã được nhân viên tư vấn cách lắp ghép xe nhưng do một vài lý do nào đó mà bạn quên mát. Với gợi ý dưới đây bạn có thể dễ dàng hơn.

– Đầu tiên các mẹ khi mua xe thì xe của bạn sẽ được gập rất gọn, bạn sẽ lấy xe ra khỏi hộp và để trên sàn. Tiếp đến bạn chỉ cần kéo phía trên của xe lên và xe sẽ tự kéo theo từng nấc tùy vào độ cao bạn muốn.

– Sau khi xe đã dựng nên bạn bắt đầu lắp phần chỗ ngồi và tự lưng cho trẻ vào xe, lắp các chốt cần thiết để gắn chỗ ngồi, tự lưng với xe.


– Lắp các tất cả các bánh xe


– Lắp bàn đồ chơi cho trẻ cùng các phụ kiện đồ chơi vào. Nếu mẹ không muốn lắm bàn đồ chơi thì có thể để nguyên làm bàn an cho bé.

– Lắp chỗ để chân cho trẻ

2. Cách sử dụng xe tập đi mamago

Sau khi lắp xong bé đã có một chiếc xe cự kỳ chắc chắn và bé đã có thể sử dụng được.

  • Phía dưới phần chỗ ngồi gần chỗ khung xe mẹ có thể để ý thấy một chốt, có nhiều nấc để chỉnh độ cao, mẹ có thể tuy chỉnh độ cao phù hợp với cơ thể của bé.
  • Sau đó mẹ đặt bé vào trong xe chỗ ngồi. Lúc này bé đã có thể tự đẩy chân để xe di chuyển.
  • Nếu mẹ không muốn cho bé đẩy xe nữa thì mẹ có thể chuyển xe thành bập bênh cho bé ngồi. Đầu tiên mẹ mở chốt khóa ở thanh chắn phìa trước, sau đó ở 2 bên hông xe có 2 chốt mẹ cũng mở ra, và đẩy nhẹ xe là mẹ đã có thể dễ dàng chuyển xe thành bập bênh. Mẹ có thể cài thêm miếng lót bên dưới để cho bé đặt chân lên đó cho đỡ mỏi. (Xem thêm hình minh họa)

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được các mẹ khi sử dụng xe tập đi cho trẻ an toàn và đảm bảo nhất.

Tin liên quan:

2 mẫu xe tập đi cho trẻ kết hợp làm bập bênh cho bé

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 2 mẫu xe tập đi bập bênh cho bé đang rất được nhiều bé yêu thích hiện nay.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM CÁC MẪU XE TRÒN TẬP ĐI MAMAGO ĐỜI MỚI NHẤT: