Máy hút sữa Medela Freestyle tốt không? Có nên mua không?

0
806

Máy hút sữa Medela Freestyle được coi là dòng cao cấp nhất của hãng Medela được các bà mẹ tin dùng. Với lực hút mạnh mẽ, nhanh, bền lại có thêm túi đá khô giữ lạnh đi kèm nên rất tiện lợi. Hơn nữa sản phầm này được thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều so với dòng Pump.

Tham khảo:

Cùng Kidsplaza tìm hiểu xem máy hút sữa Medela có tốt không những ưu điểm và nhược điểm của máy là gì để giúp các bà mẹ bỉm sữa đưa ra quyết định có nên mua hay không.

Ưu và nhược điểm của máy hút Medela Freestyle

Ưu điểm:

  • Medela Freestyl là dòng máy được thiết kế máy nhỏ gọn, tiện lợi mẹ hay phải di chuyển xa. Rất thích hợp cho các bà mẹ khi mang đi làm hoặc đi du lịch bạn có thể sử dụng ở bắt cứ đâu.
  • Động cơ máy có mà hình LED giúp hiển thị các thông số như lực hút, thời gian hút và có chế độ ghi nhớ quá trình hút.
  • Máy hút chạy bằng điện hút đồng thời cả hai bên giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian hút nhanh hơn so với các dòng máy hút điện đơn.
  • Bộ van cổ phễu của Freestyle gồm 3 bộ phận chắc chắn hơn và không còn tình trạng sặc sữa như dòng Swing
  • Động cơ có thể đeo lên hông, bình hút sữa cũng khá nhẹ và dễ sử dụng. Mẹ có thể gắn bầu hút trực tiếp lên ngực thậm chí khi đang hút mẹ có thể buông tay mà bầu hút vẫn không bị rơi ra ngoài
  • Máy hút sữa điện đôi sử dụng công nghệ hút 2 pha chức năng massage, xoa bóp để kích thích giúp cho mẹ tiết ra sữa. Tiếp theo là quá trình hút – nhả – nghỉ đều đặn giống hệt như khi bé bú. Quá trình này sẽ lặp đi lặp lại cho đến khi cạn sữa trong bầu sữa mẹ.

Tham khảo giá khuyến mại

Nhược điểm:

  • Có giá thành khá cao
  • Tiếng động cơ ồn nhất

Review máy hút medela Freestyle

Cùng tham khảo một vài đánh giá của các mẹ đã sử dụng dòng máy hút sữa này để đưa ra những nhận định tốt nhất cho bạn nhé.

Mẹ Ngọc Lam trên webtretho:” Mình đã dùng dòng Freestyle này rồi, máy chạy cực êm, khi hút không đau ti, lực hút thấy tốt. Mình sử dụng từ hồi sinh bé thứ nhất, giờ tới bé thứ 2 dùng vẫn ổn định. Nếu ai phân vân thì có thể mạnh dạn mua nhé. Tuy nhiên giá máy hơi cao một chút đó ạ.”

Mẹ có nick ThanhBap:”Mình thì thấy máy này ok. lực hút rất mạnh, hồi mình mới sinh ngực căng cứng cố gắng chịu đau hút ra được rất nhiều sữa. Nên mẹ nào thấy có hiện tượng tắc sữa nên dùng máy hút ra luôn nhé, tránh để bị tắc rồi áp xe nha”

Có nên mua máy hút sữa Medela Freestyle không

Những thông tin ở trên chắc chắn phần nào giúp ích được các mẹ. Đây là dòng máy hút tốt cao cấp của Medela có rất nhiều ưu điểm, bên cạnh đó có một vài nhược điểm nhỏ nhưng không đáng kể. Nếu bạn không băn khoăn về giá thành hơi cao của hãng này thì chắc chắn đây là một dòng máy hút sữa bạn nên mua hiện nay.

Để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn những thời điểm khuyến mại hoặc giảm giá để mua sản phẩm. Theo dõi ngay chương trình khuyến mại MÁY HÚT SỮA chỉ có tại Kidsplaza