So sánh bỉm Merries và Moony nên dùng loại nào cho bé?

0
6687

Bỉm Merries và bỉm Moony là một trong hai thương hiệu tã giấy nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, với công nghệ sản xuất cao cấp chất liệu an toàn tuyệt đối mang lại cho bé cảm giác thoải mái.

Biết là vậy, nhưng đối với những người lần đầu làm mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm lại thường đặt ra những thắc mắc và so sánh về sự khác biệt của 2 dòng sản phẩm này. Dưới đây là một số những ý kiến đánh giá, so sánh bỉm Merries và Moony giúp mẹ dễ dàng chọn được loại bỉm phù hợp.

So sánh bỉm Merries và Moony loại nào tốt?

Để đánh giá bỉm Moony và Merries loại nào tốt hơn các mẹ có thể tham khảo thông tin so sánh dưới đây:

Thứ nhất là về cấu trúc

bỉm merries

Bỉm Merries: Vô cùng thông thoáng nhờ có hệ thống thoát khí đặc biệt cùng với lõi kép có khả năng siêu thấm hút và hóa đông chất lỏng để ngăn không cho thấm ngược lên da. Bề mặt tiếp xúc là một lớp xốp mịn có tinh chất dưỡng da, siêu mỏng và siêu mềm mại cho bé thoải mái trong suốt ngày dài năng động. Ngoài ra, từng miếng bỉm được mô tả giống chữ “W” đảm bảo được sự linh hoạt trong từng cử chỉ.

bỉm Moony

Bỉm Moony: Chất liệu được sử dụng 100% là sợi bông tự nhiên được xử lý cẩn thận, phủ bên ngoài một lớp Vitamin E chống thấm ngược giúp vùng nhậy cảm luôn khô ráo và ngăn ngừa được hiện tượng hăm, ngứa ở trẻ nhỏ. Phần đai vùng eo và đùi có khả năng co giãn rất tốt giúp mẹ dễ dàng vệ sinh mà bé cũng không cảm thấy khó chịu trong quá trình hoạt động.

Thứ 2 là về giá thành sản phẩm

bỉm merries

Hiện nay trên thị trường 2 thương hiệu bỉm/tã này được bán khá phổ biến trong đó bỉm Merries được bán với giá từ 9.500-10.000đ/chiếc Còn bỉm Moony được bán với giá trong khoảng từ 7.000-10.000đ/chiếc  mẹ nên liên hệ tới những đơn vị siêu thị lớn để được đảm bảo mua hàng chính hãng.

Thứ 3 là về độ thấm hút

bỉm merries

Bỉm dán Merries size m

Bỉm Merries có xu hướng dưỡng da nhiều hơn, chăm sóc vùng kín luôn khô ráo và an toàn, cho bé có cảm giác thoải mái. Còn bỉm Moony lại có khả năng thấm hút cực nhanh, lượng nước tiểu có thể lưu trữ gấp đôi các loại thông thường mà không sợ bị trào ngược.

Như vậy, dù là bỉm Merries hay bỉm Moony thì cũng khá an toàn và dễ dàng sử dụng cho các bé, mẹ nên cân nhắc xem mua ở đâu và loại nào thì phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình mình.