Nhà có 2 bé thì nên sử dụng giường đơn hay giường tầng?

0
1454

Diện tích nhà hạn hẹp, chưa đủ điều kiện để phân bổ phòng riêng cho các con và mẹ đang phân vân nên chọn giường đơn hay giường tầng để cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bé được an toàn và thoải mái nhất. Muốn vậy, các mẹ hãy cùng tôi tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 cấu trúc này.

Sự khác biệt giữa giường tầng và giường đơn

giường tầng đẹp cho bé

Có thể tận dụng được những góc trong của nhà khu sử dụng giường tầng

Về cấu trúc: Giường tầng cơ bản là chồng 2 chiếc giường đơn lên nhau nên có thể nói khả năng tự thu gọn và tiết kiệm diện tích hơn một nửa so với những chiếc giường đơn thông thường, giúp bé có nhiều không gian học tập và vui chơi hơn nữa, cuộc sống sinh hoạt cũng trở nên dễ dàng.

giường tầng đẹp cho bé trai

Các bé sẽ trở nên yêu thích căn phòng của mình hơn bao giờ hết

Sự đa dạng: Nếu so 2 cấu trúc này với nhau thì giường tầng có nhiều cấu trúc và mẫu mã hơn, mỗi một thiết kế đều được tích hợp thêm những tính năng nhằm đáp ứng được những nhu cầu trong sinh hoạt hằng ngày, phục vụ được toàn bộ mục đích sử dụng của mỗi gia đình.

Có thể các mẹ đang quan tâm:

Quà tặng trị giá 1.280k khi mua giường tầng tại Kids Plaza 20 Thái Thịnh

giường tầng giá rẻ

Luôn đảm bảo độ an toàn nhất cho các bé 

Độ an toàn: So với giường đơn thì cấu trúc giường tầng nhiều mẹ còn có cảm giác lo ngại vì bé có thể bị ngã xuống trong lúc ngủ say, nhưng để hạn chế được những điều đó mẹ nên chọn mẫu giường có hàng chắn trên tầng 2 cao và khoảng cách giữa các thanh phù hợp để bé không thể lọt qua nhé.

giường tầng trẻ em

Tiết kiệm được tối đa diện tích và không gian phòng ngủ

Hơn nữa khi cho 2 bé sử dụng giường tầng thì mỗi bé đều có một khoảng không gian riêng biệt, có thể tự do làm gì mình yêu thích mà không sợ bị ảnh hưởng tới người bên cạnh.

Tóm lại: Nếu diện tích nhà chưa đủ để phân bổ phòng riêng cho các con thì giường 2 tầng chính là sự lựa chọn hoàn hảo, vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo điều kiện để các con có không gian riêng tư thoải mái, mang lại một cuộc sống viên mãn bên gia đình mình.