[ Góc so sánh] Nên chọn sữa Glico hay Aptamil cho con?

0
2980

Cả Glico và Aptamil đều là những dòng sản phẩm sữa chất lượng, hỗ trợ trẻ tiêu hóa tốt, tránh táo bón. Để lựa chọn một trong 2 sản phẩm này, sản phẩm nào phù hợp hơn với con, các mẹ tham khảo bảng so sánh sữa Glico và Aptamil sau đây nhé.

So sánh về công thức sữa Glico và Aptamil

Cả Glico và Aptamil đều có các dòng sản phẩm cho bé từ 0-3 tuổi, hỗ trợ bé phát triển toàn diện về cả tầm vóc lẫn trí não.

  • Sữa Glico có trong công thức sữa 5 loại Nucleotides tìm thấy nhiều trong sữa mẹ, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé cực kỳ hiệu quả. Sữa còn bổ sung DHA, men tiêu hóa, đồng thời loại bỏ một số thành phần chất béo khó tiêu giúp bé dễ dàng hấp thu dưỡng chất và phát triển tốt hệ thần kinh. Glico Icreo cung cấp cho bé vitamin và dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng ổ định.

so sánh sữa Glico và Aptamil

  • Sữa Aptamil 1 bổ sung Nucleotides đáp ứng hoàn toàn nhu cầu dinh dưỡng phục vụ cho giai đoạn tăng trưởng của bé sơ sinh. Sữa Aptamil số 2 dành cho bé 6-12 tháng tuổi, với công thức Pronutra (+TM) đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao trong giai đoạn ăn dặm của trẻ. Sữa Aptamil số 3 cho bé 1-2 tuổi, có công thức Pronutra (+TM) cùng hàm lượng DHA và vitamin D cao giúp bé phát triển tốt về trí não, hệ xương chắc khỏe phục vụ cho giai đoạn tập đi này. Bên cạnh đó, các sản phẩm sữa Aptamil còn chứa GOS/FOS- một loại gốc carbon đặc biết kích  thích sự phát triển của các lợi khuẩn, hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé  hoạt động hiệu quả hơn.

Glico và Aptamil, loại sữa nào giúp bé tăng cân tốt hơn?

Thực tế, cả Glico và Aptamil đều có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết nhất giúp bé phát triển tốt về cân nặng. Rất khó để có thể nhận định, sản phẩm sữa nào giúp bé cải thiện cân nặng tốt hơn. Điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào việc bé hợp với sản phẩm sữa nào hơn.

so sánh sữa Glico và Aptamil

Việc tăng cân cũng phụ thuộc vào các yếu tố như cơ địa, khả năng hấp thu dinh dưỡng của bé. Để đua ra được nhận định tốt nhất, mẹ nên cho bé sử dụng thử 2 loại sữa, theo dõi sự thay đổi của bé về cân nặng và chiều cao.

Vị sữa nào dễ uống hơn?

Với trẻ sơ sinh, sản phẩm sữa nào có hương vị giống sữa mẹ nhất sẽ càng dễ được bé chấp nhận hơn. Cả Glico và Aptamil đều có vị nhạt, chỉ ngọt nhẹ, thơm hấp dẫn với bé.

So sánh mức giá thành sản phẩm

So với nhiều sản phẩm sữa bột ngoại khác, cả Glico và Aptamil đều có mức giá khá cao và không chênh lệch so với nhau nhiều. Mẹ nên lựa chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị, các địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Sản phẩm tham khảo:

>>> Tin liên quan: