Tặng Đệm trị giá 1.280k khi mua giường tầng tại Kids Plaza

0
987

Ngày nay khi các khu đô thị ngày càng mở rộng, diện tích các căn hộ ngày càng bị thu hẹp, các gia đình có đông con sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc bố trí chỗ nghỉ ngơi cho tất cả các thành viên trong gia. Từ đó giường tầng ra đời giải quyết mọi vướng mắc, đem lại một không gian sinh hoạt thoải mái đặc biệt trẻ nhỏ rất cần một môi trường thông thoáng để bé tự do khám phá.

Nhưng vấn đề là một chiếc giường tầng chất lượng thường rất đắt đỏ, hơn nữa mua giường tầng xong các mẹ còn phải sắm những phụ kiện đi kèm như nệm, chăn, ga…vô cùng tốn kém.

Ưu đãi lớn khi mua giường tầng tại Kids Plaza

Nhưng hôm nay tôi chia sẻ với các mẹ một cơ hội mua giường tầng chất lượng có chế độ ưu đãi lớn nhất tại Kids Plaza. Chỉ cần mua bất kể một chiếc giường tầng tại hệ thống siêu thị mẹ và bé trong toàn khu vực miền Bắc các mẹ được tặng ngay một Đệm cao cấp kèm theo trị giá lên tới 1.280.000k, khuyến mãi được áp dụng từ ngày 06/04-15/05/2016.

khuyến mãi giường tầng

Khuyến mãi lớn chỉ có ở Kids Plaza

Kids plaza đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyên cung cấp các sản phẩm giường 2 tầng chất lượng cho bé. Với hơn 100 các mẫu thiết kế ấn tượng khác nhau về chất liệu,cách thức với mức giá dao động từ 3.000.000 đến 8.000.000 đáp ứng được tất cả các nhu cầu về kinh tế cũng chư chất lượng của khách hàng.

Ưu điểm khi tới với Kids Plaza

  • Toàn bộ các sản phẩm đều là hàng chính hãng, có chất lượng cao tuyệt đối không ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ
  • Chế độ bảo hành tại nhà dài hạn nhất trên thị trường hiện nay.
  • Chế độ ưu đãi, chi ân khách hàng, và tích điểm để lần sau hưởng khuyến mại được áp dụng thường xuyên.
  • Vận chuyển và lắp ráp tại nhà sẽ giúp các mẹ tránh được những rắc rồi trong quá trình vận chuyển.

Vậy còn chần chờ gì nữa các mẹ hãy gọi ngay vào hotline 1800.6608 để được tư vấn tìm tìm được những sản phẩm giường tầng phù hợp và hưởng chọn vẹn những ưu đãi bất ngờ

Để biết thêm thông tin chi tiết các mẹ tham khảo tại đây