Top 3 nhiệt kế đo nước pha sữa chính hãng tốt nhất cho bé

0
51472

Làm sao để nhiệt độ bình sữa pha ổn đinh, không quá nóng cũng không quá nguội thì chẳng hề dễ. Top 3 nhiệt kế đo nước pha sữa cho bé tốt nhất trong bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ các mẹ rất nhiều trong việc chăm con nhỏ.

Vì sao cần dùng nhiệt kế đo nước pha sữa cho bé?

Nhiều người vẫn thắc mắc vì sao cần phải dùng thiết bị đo nhiệt độ bình sữa cho bé , chỉ cần dùng tay thử là biết. Kì thực đây là một nhận định sai lầm, thử tay không biết được nhiệt độ chính xác vì cảm nhận của người lớn khác với trẻ nhỏ, thân nhiệt người lớn cao hơn nên khó để biết được nước nóng tầm nào là vừa với bé.

Pha sữa với nước quá nóng sẽ bị mất nhiều dưỡng chất quý giá vì trong sữa có nhiều chất như lysin, axit folic, các vitamin nhóm B …sẽ bị mất tác dụng trong môi trường nhiệt độ cao. Chính vì thế pha sữa với nước sôi không ngay lúc đầu sẽ khiến những chất dinh dưỡng quan trọng có trong sữa bị mất đi.

Dùng nước quá nguội thì sữa sẽ không tan được hết mà bị đóng cặn, vón cục nổi trên mặt bình, lúc cho bé bú sẽ bị tắc bình khó uống và cũng giảm lượng sữa bé cần uống vì bé không uống được lưỡng sữa không tan ra.

Top 3 nhiệt kế đo nước pha sữa cho bé

Nhiệt kế Laica

Đây là loại nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng do hãng Laica Italy phân phối. Nhiệt kế này có thể đo được nhiệt độ cơ thể bé, kiểm tra nhiệt độ bình sữa, nước tắm…cho trẻ.

Loại nhiệt kế đo nước pha sữa Laica không cần tiếp xúc trực tiếp với nước nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ, đồng thời người dùng có thể sử dụng dễ dàng. Nhiệt kế đa chức năng Laica sẽ tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo, không bị rơi vỡ hay rò rỉ như một số loại nhiệt kế thủy ngân.

Nhiệt kế đo nước pha sữa rất cần thiết cho mẹ

Thiết kế của sản phẩm nhiệt kế đo nước pha sữa Laica  cũng được đánh giá rất cao với đèn màn hình có thể phát sáng nên bạn có thể sử dụng trong đêm, không cần phải bật đèn sáng rất thuận tiện trong việc chuẩn bị đồ ăn đêm cho bé.

Khi có kết quả đo, nhiệt kế sẽ tự động phát ra âm thanh báo hiệu cho người dùng, mẹ không cần phải thấp thỏm chờ đợi. Ngoài ra, thiết bị sẽ tự ngắt trong khoảng 1 phút nếu bạn không sử dụng nữa, tiết kiệm pin hiệu quả.

Nhiệt kế đo nước pha sữa Tanita

Nhiệt kế Tanita đo được nhiệt độ sữa, thực phẩm và nước tắm cho bé. Nhiệt kế Tanita là hãng nội địa Nhật bản chính hãng được làm từ nhựa với kim đo được làm từ thép không gỉ, an toàn khi dùng.

Nhiệt kế có thể đo chính xác nhiệt độ từ -50 độ đến 240 độ với thời gian đo rất nhanh chỉ khoảng 5s là mẹ có thể nhận được kết quả.

Nhiệt kế bình Chuchu Baby

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Mẹ chỉ cần đặt dán chặt vào bình sữa trong khoảng vài giây là đo được nhiệt độ bình sữa.

Màn hình hiển thị của nhiệt kế rất rõ ràng, chúng thay đổi màu theo nhiệt độ sữa trong bình nên mẹ có thể yên tâm quan sát dễ dàng.

Nếu chữ phần ô 60 độ chuyển sang màu xanh lục tức là nhiệt độ đang ở mức 60 độ C. Đây là mức thích hợp nhất để pha sữa cho bé!

Nhiệt kế đo nước pha sữa rất chuẩn xác

Nếu chữ ở bên ô 40 độ C có màu xanh lục thì tức là nhiệt độ đang ở mức 40 độ. Mẹ có thể cho con bú khi sữa trong bình ở khoảng nhiệt độ này nhé!

Xem thêm:

Nhiệt kế Omron có chính xác không? Dùng loại nào tốt là tốt?

Hướng dẫn mẹ cách sử dụng nhiệt kế điện tử microlife

Có thể mẹ thấy khó khi lựa chọn nhiệt kế điện tử đo tai loại nào tốt cho bé?