Top 4 loại sữa bột Mỹ cho trẻ em được người Việt tin dùng

0
13894

Khi đời sống của người Việt Nam càng phát triển, nhu cầu về các loại sản phẩm sữa bột nhập ngoại càng cao. Trong đó, các sản phẩm sữa bột cho bé của Mỹ chính là dòng sản phẩm được các mẹ tin tưởng nhiều nhất. 

4 loại sữa bột trẻ em của Mỹ tốt nhất hiện nay

Sữa Pediasure Grow & Gain

Pediasure chính là nhãn hiệu sữa được các bác sĩ khoa nhi khuyên dùng số 1 tại Hoa Kỳ. Pediasure Grow & Gain giúp cân bằng dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, trẻ mới ốm dậy. Sữa cung cấp cho bé nguồn protein, canxi, vitamin và khoáng chất dồi dào. Đặc biệt, đây chính là giải pháp không thể tuyệt vời hơn cho các bé có chế độ ăn uống không hợp lý.

sữa pediasure mỹ
Sữa Pediasure Grow & Gain của Mỹ.

Không giống nhiều sản phẩm khacsm Pediasure Grow & Gain không có chứa lactose và gluten, giúp cho hệ tiêu hóa của bé hoạt động ổn định hơn, bé hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng.

Sữa Similac

Similac là dòng sản phẩm có công thức  gồm thành phần đạm và protein chuyển hóa năng lượng vượt trội, giúp bé nhanh chóng cai thiện các vấn đề về cân nặng.

Sự xuất hiện của Prebiotics trong Similac tạo nên mỗi trường tốt nuôi dưỡng và phát triển các vi sinh có lợi trong đường ruột giúp bé có hệ tiêu hóa tốt và ăn ngon hơn. Ngoài việc bổ sung các dưỡng chất chống oxy hóa như Sắt, Selen, Magie… là những dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường hệ miễn dịch, similac còn chứa Nucleotit góp phần giúp phục hồi và tăng cường hệ miễn dịch cho bé.

>>> Tham khảo ngay các loại sữa Similac tốt nhất:

Sữa Enfamil 

Enfamil đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ phát triển thị lực và não bộ cho trẻ. Hàm lượng DHA và ARA có  trong sữa đạt mức gần chuẩn so với khuyến cáo của FAO/WHO. Choline góp phần tổng hợp Acetylcholine, chất dẫn truyền thần kinh quan trọng, liên quan mật thiết với trí nhớ và khả năng học hỏi của trẻ.

Bên cạnh đó, Enfamil còn bổ sung cho bé những vi chất quan trọng khác như: kẽm, sắt, iot, vitamin B6,…Sữa cũng hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp và hỗ trợ hệ miễn dịch của đường tiêu hóa tốt.

>>> Tham khảo ngay các loại sữa Enfamil cho bé:

Sữa Nido Kinder 1+

Nằm trong chuỗi các sản phẩm sữa bột nguyên kem của Nestle, Nido Kinder 1 + Prebio Fortalecida Fortified đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng của bé trong từng giai đoạn phát triển.

sữa nido kinde 1+ của mỹ
Sữa Nido Kinder 1+ của Mỹ.

Không chỉ hỗ trợ giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, Nido Kinder 1+ còn bổ sung cho bé hàm lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu cân thiết cho sự phát triển.

Với công thức tiên tiến, sữa có bổ sung thêm men tiêu hóa giúp cho hệ tiêu hóa non nớt của bé hoạt động tốt hơn, be hạn chế bị táo bón hay tiêu chảy, ăn uống tốt hơn.

Để mua được các sản phẩm sữa bột cho bé của Mỹ tốt nhất, mẹ cần tìm đến những địa chỉ uy tín, các hệ thống siêu thị cho mẹ và bé lớn. Hy vọng các thông tin trên hữu ích cho mẹ.

>>> Bài viết hay: Gợi ý giúp mẹ 5 loại sữa tốt cho bé trên 1 tuổi mới ốm dậy