Bỉm Merries cộng miếng là gì? Mua bỉm Merries cộng miếng ở đâu?

0
2257

Bỉm Merries cộng miếng là gì, nên mua ở đâu là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là chị em phụ nữ mới lần đầu mang thai. Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay bài viết dưới đây nhé!

Bỉm Merries cộng miếng là gì?

Bỉm Merries được sản xuất tại Nhật Bản là hàng nội địa Nhật đang được rất nhiều người Việt ưa chuộng vì sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng cho em bé. Bỉm Merries nội địa cộng miếng chính là loại bỉm của Nhật được cộng thêm miếng, khoảng 4-6 miếng tùy theo từng loại. Bỉm nội địa của Nhật trên bao bì của sản phẩm được in toàn bộ là chữ Nhật, còn của các nước khác đều in chữ tiếng Anh.

Tuy nhiên hiện tại Việt Nam có nhiều loại bỉm Merries gồm bỉm Merries nội địa Nhật hàng xách tay, bỉm Merries của Đài Loan, bỉm Merries do tập đoàn KAO nhập về Việt Nam. Người mua có thể dựa vào mã vạch trên sản phẩm để biết xuất xứ của bỉm Merries. Hàng nội địa của Nhật sẽ có đầu mã vạch là 49, 47 là của Đài Loan, Trung Quốc là 69 và Việt Nam là 89.

Bỉm Merries cộng miếng được rất nhiều mẹ Việt tin dùng

Chọn bỉm Merries theo giai đoạn cho bé

Ba ngày đầu sau sinh: Với em bé mới sinh như vậy mẹ nên dùng tã giấy hoặc miếng lót sơ sinh đóng vào tã vải quấn cho bé. Chị em nên sử dụng bỉm Merries newborn loại 90 miếng diêu mềm, siêu thông thoáng dành riêng cho trẻ sơ sinh có cân nặng dưới 5kg. Merries newborn có khả năng thấm hút nhanh, khóa chất lỏng tốt giúp làn da bé khô thoáng và bảo vệ suốt cả ngày.

Giai đoạn từ 1-6 tháng: Giai đoạn này bé đi ngoài khá nhiều lần trong ngày, các mẹ nên sử dụng tã giấy sao cho phù hợp với cân nặng của bé. Bé lớn nhanh nên chi nen mua đủ dùng hết rồi mua tiếp chứ không nên  mua quá nhiều khi bé lớn mặc chật, gây khó chịu cho bé.

Giai đoạn 6 tháng tuổi trở đi: Giai đoạn này bé đã dần biết bò, tập đi và vận động khá nhiều nên mẹ hãy cho bé mặc tã quần để tránh bị xô lệch và tiện lợi hơn khi thay tã. Bỉm quần Merries được làm từ nguyên liệu bông mềm mịn đã được tiệt trùng, bề mặt lưới có nhiều lỗ thoáng khí giúp tạo cảm giác khô thoáng và thoái mái cho bé.

Mẹ nên chọn bỉm theo giai đoạn của bé

Bỉm Merries cộng miếng đặt mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bỉm Merries nội địa cộng miếng hàng chính hãng Nhật khác nhau, để tìm địa chỉ uy tín và chất lượng không hề đơn giản. Kids Plaza là Hệ thống Mẹ bầu và Em bé được đánh giá cao về dịch vụ, uy tín và giá cả hợp lí nhất thị trường hiện nay. Với hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc, Kids Plaza hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các mẹ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Xem thêm: 

Từ khóa liên quan: bỉm merries size m cộng miếng, bỉm merries size l cộng miếng, bỉm merries thêm miếng,…