Đánh giá các dòng máy hút sữa Real Bubee loại nào tốt

0
3839

Máy hút sữa Real Bubee có những loại nào và sử dụng có tốt hay không? Hàng ngàn câu hỏi về sản phẩm này được các mẹ quan tâm thắc mắc. Vậy hãy cùng Kids Plaza đánh giá máy hút sữa Real bubee xem loại nào tốt sau đây nhé!

Thông tin về máy hút sữa Real Bubee

Máy hút sữa Real Bubee là dòng sản phẩm của Đài Loan được sản xuất theo công nghệ của Anh. Mọi công đoạn đều được kiểm tra kỹ lượng. Điểm đặc biệt là giá thành của dòng sản phẩm này là trung bình, phù hợp với các mẹ có thu nhập trung bình. Mẹ nào cũng có thể mua để dùng. Ngoài ra, máy hút sữa Real Bubee Đài Loan còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với một số dòng máy trên thị trường.

đánh giá máy hút sữa real bubee
Máy hút sữa Real Bubee là dòng sản phẩm của Đài Loan rất hữu ích

Các dòng máy hút sữa của Real Bubee có mấy loại?

Trước đây, Real Bubee có 3 loại máy hút sữa bao gồm loại cầm tay, hút điện đơn và hút điện đôi. Hiện nay, chỉ còn 2 loại là máy hút sữa Real Bubee bằng tay và dùng điện đôi.

Nếu để tiết kiệm thời gian, các loại máy hút sữa đôi luôn dẫn đầu còn các sản phẩm điện đơn dù không hao tốn sức lực người dùng nhưng để hút sữa cả 2 bên thì thời gian không chênh lệch so với loại cầm tay.

>>>> Có thể mẹ quan tâm Top 5 máy hút sữa tốt bán chạy nhất tại Kids Plaza:

Đánh giá các loại máy hút sữa Real Bubee hiện nay

Máy hút sữa cầm tay Real Bubee

  • Máy hút sữa cầm tay của Real Bubee có 2 mức độ hoạt động mà không phải dụng cụ hút sữa bằng tay nào cũng có. Đó là chế độ massage và hút sữa.
  • Máy hút sữa Real Bubee chính hãng Đài Loan được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA , các chất liệu tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ như dây dẫn hay bình sữa đều làm tự nhựa PP cao cấp, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng sữa, đảm bảo an toàn cho hệ miễn dịch non yếu của trẻ.
  • Real Bubee có hệ thống vừa hút vừa mát xa ngực, kích thích sữa, thông tắc tia sữa, giúp sữa về nhanh hơn nhiều hơn. Máy vận hành rất êm, không gây tiếng ồn, mẹ có thể hút cả ngày lẫn đêm mà không lo ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Phễu silicon mềm mại, bám chắc. Máy được cài đặt 6 cấp độ hút sữa khác sau để các mẹ lựa chọn lực hút sữa phù hợp với mình, không gây đau đầu ti hay đau ngực như các loại máy hút sữa khác. Và chỉ trong khoảng thời gian ngắn tranh thủ 10 – 15 phút nghỉ trưa là mẹ có thể vắt xong sữa với máy hút sữa đôi Real Bubee.
  • Thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh bo tròn
  • Đi kèm có các phụ kiện máy hút sữa Real Bubee như núm ti giả để đậy bình sữa khi không cho bé bú nữa, túi trữ sữa và miếng lót sữa cùng thương hiệu.
Máy hút sữa cầm tay Real Bubee

Máy hút sữa điện đôi Real Bubee

  • Máy hoàn toàn tự động, dùng nguồn điện USB tương đương với 5V, chất liệu nhựa an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.
  • Được tính năng massage theo cơ chế giống như hành động bú mẹ của bé sơ sinh, cho mẹ cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.
  • Máy hút sữa Real Bubee chính hãng được sản xuất theo công nghệ áp dụng lực hút chân không mạnh, có đến 8 mức độ bơm và hút sữa cho mẹ tùy chọn phụ thuộc cơ địa mình.
  • Thân máy điện của máy hút sữa Real Bubee có cổng gắn cáp USB, giúp tiện lợi hơn khi có thể kết nối các loại cốc sạc, laptop, nguồn sạc của pin dự phòng.

Mẹ có thể tham khảo thêm các loại máy hút sữa khác tại đây !

Xem thêm: