Cách pha sữa bột Enfagrow nắp đỏ Mỹ đúng công thức cho mẹ yêu

0
18036

Dòng sản phẩm sữa Enfagrow nắp đỏ Toddler Next Step, dòng sản phẩm của hãng Mead Johnson dành cho các bé trong giai đoạn 1- 3 tuổi, giúp cung cấp nguồn năng lượng cần thiết để đáp ứng các hoạt động hàng ngày của bé. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách pha sữa Enfagrow nắp đỏ đúng công thức. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao mẹ nên bổ sung sữa bột Enfagrow nắp đỏ Mỹ cho bé?

Các bậc cha mẹ ai cũng muốn con mình có sự phát triển tốt nhất, đảm bảo nền tảng vững chắc cho bé.

Mead Johnson đã nghiên cứu được, ở độ tuổi từ 1 – 3 tuổi là độ tuổi phát triển mạnh nhất của bé từ thể chất đến nhận thức. Ở độ tuổi này, các bậc cha mẹ phải luôn ở bên con mình, và phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con phát triển.

Ở độ tuổi này, bé bắt đầu phải chịu các ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Từ đó hệ miễn dịch của bé sẽ bị đe dọa, và dễ nhiễm các bệnh lặt vặt. Vì vậy việc tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ là điều tất yếu mà các bậc cha mẹ cần quan tâm. Để cơ thể bé có thể hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất, hệ tiêu hóa của bé cũng cần được nâng cao.

Dòng sữa Mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay

Trong sữa bột Enfagrow nắp đỏ Mỹ có chứa thành phần chất đạm và DHA có trong sữa thúc đẩy sự phát triển trí thông minh toàn diện cho bé

Canxi, sắt và các loại khoáng chất khác có trong sữa sẽ giúp cải thiện vấn đề chiều cao và phát triển xương ở bé.

Vi khuẩn có lợi Probiotics trong sữa còn góp phần giúp bé phát triển hệ tiêu hóa, gia tăng mức độ hấp thu chất dinh dưỡng, hạn chế tình trạng rối loạn tiêu hóa xảy ra ở bé.

Sản phẩm của hãng Mead Johnson cam kết không chứa các thành phần gây biến đổi gen trong sữa, nên các bậc cha mẹ có thể an tâm cho bé sử dụng.

Xem thêm: >>>  Sữa Enfagrow của nước nào? Có tốt cho bé không?

Hướng dẫn cách pha sữa Enfagrow nắp đỏ đúng công thức

Bước 1: Trước khi pha sữa, các mẹ cần phải chắc chắn rằng dụng cụ pha sữa của bé đã được vệ sinh tiệt trùng đàng hoàng, để an tâm nhất nên tráng nhẹ lại bằng nước ấm trước khi sử dụng.

Bước 2: Pha sữa cho bé theo chỉ dẫn phía trên hộp

Bước 3: Để pha 1 ly sữa Enfagrow Premium Toddler cho trẻ, cho 3 muỗng gạt ngang bột sữa pha với 180ml nước đun sôi để nguội khoảng 40 độ C.

Bước 4: Khuấy hoặc lắc cho sữa tan đều, không bị vón cục.

Bước 5: Kiểm tra nhiệt độ sữa cho bé trước khi dùng, để đảm bảo không quá nóng hoặc sữa bị nguội.

Xem thêm: