Cháo tươi Sài Gòn Food đóng gói có tốt không?

0
636

Nhiều mẹ inbox hỏi sản phẩm cháo tươi của Sài Gòn Food dù không có chất bảo quản mà vẫn giữ được mùi vị thơm ngon trong suốt 9-12 tháng. Điều này quả là vi diệu! Cùng Kids Plaza trả lời câu hỏi “cháo tươi đóng gói có tốt không?” nhé !

Đơn giản là vì 2 lý do sau các mẹ nè:

Cháo tươi Sài Gòn Food được sản xuất theo quy trình khép kín Nhật Bản.

– Tất cả nguyên liệu được đóng vào bao bì túi nhôm 4 lớp hiện đại rồi mới gia nhiệt.

Chính vì vậy cháo tươi không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân xâm nhập từ bên ngoài và cả bên trong. Nếu so với việc mẹ nấu cháo ở nhà, hoặc mua sẵn ở ngoài nếu để thực phẩm lâu bên ngoài sẽ dễ bị nhiễm khuẩn, hoặc nấu chưa đủ độ sôi thì cháo cũng sẽ nhanh hư hơn.

Đối với túi gồm 4 loại màng ghép lại

– Lớp PET: Cản ẩm, nước tốt

– Lớp NY: Cản hơi nước, khí oxy

– Lớp AL: Cản hơi nước, khí oxy, ánh sáng, giữ hương vị nguyên vẹn.

– Lớp CPP: An toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, cản hơi ẩm tốt, tạo mối hàn dán tốt.

Cháo tươi Sài Gòn Food đóng gói có tốt không?

Chịu được nhiệt độ trên 121 độ C.

Đối với chén nhựa Retort gồm 5 loại màng nhựa ghép:

– Lớp PP: Cản hơi ẩm, tạo mối hàn dán tốt

– Lớp Regrind: Loại nhựa của nhà sản xuất

– Lớp EVOH: Cản khí oxy và các loại khí khác, giữ được hương vị tự nhiên của sản phẩm.

Chịu được nhiệt độ trên 125 độ C. Được cục quản lý vệ dinh an toàn thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận

Quy trình sản xuất cháo tươi Sài Gòn Food

1, Lựa chọn nguyên liệu tự nhiên theo quy trình kiểm soát chất lượng quốc tế

Quy

2, Cho nguyên liệu vào bao bì đa lớp chuyên dụng

3, Nấu chín trực tiếp nguyên liệu trong bao bì theo công nghệ Nhật Bản

4, Theo dõi chất lượng 15 ngày trước khi cho ra thị trường

Tiêu chí ngon – sạch – dinh dưỡng và tiện lợi sẽ được Sài gòn Food đặt lên hàng đầu. Riêng đối với nhóm sản phẩm đóng gói ăn liền dành cho trẻ em, người tiêu dùng ngày càng có nhu cầu sử dụng những sản phẩm ăn liền như bột dinh dưỡng, nui, trái cây hay cháo tươi là sự lựa chọn tối ưu trong những thời điểm cha mẹ quá bận rộn không có nhiều thời gian nấu nướng. Nhiều gia đình tin tưởng và sử dụng các sản phẩm cháo đóng gói ăn liền trong trường hợp cần cho trẻ ăn bổ sung hoặc thay thế bữa ăn chính trong những chuyến đi picnic hoặc du lịch cùng trẻ nhỏ. Theo người tiêu dùng, việc các sản phẩm dùng liền như cháo tươi “lên ngôi” là bởi nó đáp ứng được hầu hết các yêu cầu quan trọng của một bữa ăn cho trẻ như: phù hợp với khẩu vị người Việt, có đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết, tiện dụng và nhất là hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nhờ tiến bộ của công nghệ đóng gói và quy trình sản xuất hiện đại. Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của cháo ăn liền Sài Gòn Food với các sản phẩm của những thương hiệu khác nhau trong việc chinh phục khách hàng, đặc biệt là trong thời điểm mà nỗi lo về an toàn thực phẩm đã trở nên thường trực.

Vậy là hết lăn tăn rồi các mẹ nhé!

>>> Bài viết tham khảo: