Giải đáp váng sữa Monte cho bé mấy tháng?

0
45

Váng sữa Monte là sản phẩm dinh dưỡng được nhiều bậc phụ huynh tin dùng cho bé trong giai đoạn ăn dặm. Vậy, váng sữa Monte cho bé mấy tháng? Bài viết này sẽ cung cấp cho ba mẹ thông tin chi tiết về thời điểm phù hợp để cho bé sử dụng váng sữa Monte một cách an toàn và hiệu quả.

Váng sữa Monte cho bé mấy tháng?

Váng sữa Monte là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho bé trong giai đoạn ăn dặm, tuy nhiên, việc cho bé ăn váng sữa cần được thực hiện đúng cách và đúng thời điểm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Theo khuyến cáo, váng sữa Monte dành cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên, sử dụng như một loại thực phẩm bổ sung. Váng sữa Monte cung cấp bộ 5 dinh dưỡng “vàng” như chất béo, canxi, vitamin A, protein và chất xơ, giúp bé yêu phát triển toàn diện, sẵn sàng đón những cột mốc đầu đời.

Đặc biệt, váng sữa Monte còn cam kết không chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho trẻ em Việt. 

vang-sua-monte-cho-be-may-thang
Váng sữa Monte dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên

Theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), trẻ dưới 6 tháng tuổi không nên ăn váng sữa. Ở độ tuổi này, trẻ chỉ nên nhận dinh dưỡng từ sữa mẹ. Việc bổ sung váng sữa có thể khiến hệ tiêu hóa non nớt của bé khó khăn trong việc hấp thu, dẫn đến các ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Nên cho bé ăn váng sữa Monte vào thời điểm nào trong ngày?

Váng sữa Monte không chỉ là món ăn vặt thơm ngon mà còn là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bé trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên, để bé hấp thu tốt nhất dưỡng chất từ váng sữa, cha mẹ cần lưu ý đến thời điểm cho bé ăn phù hợp.

Ba mẹ có thể cho bé ăn váng sữa Monte trong các bữa phụ, trước hoặc sau bữa chính 1-2 giờ. Lúc này, hệ tiêu hóa của bé đã hoàn thành quá trình xử lý bữa chính, sẵn sàng tiếp nhận và hấp thu tối đa dưỡng chất từ váng sữa.

vang-sua-monte-cho-be-may-thang-12
Ba mẹ có thể cho bé ăn váng sữa Monte trong các bữa phụ

Đối với các bé từ 6-12 tháng tuổi có thể ăn 1/2-1 hộp váng sữa/ngày, còn các bé từ 1 tuổi trở lên có thể ăn 1-2 hộp váng sữa/ngày.

Không nên cho trẻ ăn váng sữa vào buổi tối hay trước khi đi ngủ vì điều này có khả năng gây đầy bụng, từ đó dẫn đến khó ngủ.

Váng sữa Monte không chỉ là món ăn thơm ngon mà còn là nguồn dinh dưỡng dồi dào, hỗ trợ bé phát triển toàn diện trong giai đoạn ăn dặm. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp ba mẹ giải đáp thắc mắc  váng sữa Monte cho bé mấy tháng. Ba mẹ hãy lựa chọn váng sữa Monte để bổ sung dinh dưỡng cho bé yêu và cùng bé khám phá thế giới vị giác đầy thú vị!

Xem thêm: