Hướng dẫn mua đồ chơi cho bé trai

0
891

Đồ chơi cho bé trai hiện nay rất đa dạng và phong phú giúp bé có thể vừa chơi vừa học tốt hơn. Bé có thể là người ưa thích những động cơ máy móc thì có thể lựa chọn những sản phẩm như ô tô, tàu hoả, máy bay… giúp bé phát triển trí tưởng tượng bay xa hơn. Còn nếu bé thích sự tinh tế thì có thể chọn mua cho bé những sản phẩm đồ chơi xếp hình, hay những nhân vật siêu nhân, những đồ chơi mô hình động vật… bé sẽ là những anh hùng siêu nhân ngoài đời thực hay là một nhà thông thái tí hon.

Đồ chơi cho bé trai

Đồ chơi cho bé trai

1. Mua đồ chơi theo độ tuổi

Với nhiều mẫu mã đa dạng đồ chơi cho bé trai chắc chắn bố mẹ sẽ băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp với con mình, vì thế lựa chọn đồ chơi theo độ tuổi cho bé là một cách giúp bố mẹ mua cho bé những món đồ chơi tốt nhất.

1.1 Đồ chơi cho bé trai 1-3 tuổi

Đồ chơi xếp hình cho bé sơ sinh

Đồ chơi xếp hình cho bé sơ sinh

Với những bé trai còn nhỏ tuổi thì bố mẹ có thể mua những bộ đồ chơi xếp hình giúp bé thông minh hơn, giúp bé nhận diện được hình ảnh và màu sắc tốt hơn, đây cũng là tiền đề để giúp cho bé phát triển trí thông minh sau này được toàn diện hơn. Sản phẩm được bán tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza trên toàn quốc với chất lượng tuyệt vời, dịch vụ tốt nhất.

1.2 Đồ chơi cho bé trai 4-7 tuổi

Đồ chơi đất nặn cho bé trai

Đồ chơi đất nặn cho bé trai

Đồ chơi đất nặn, đồ chơi cát, đồ chơi mô hình là một trong những lựa chọn thú vị cho những bé ở độ tuổi này. Khi bé lên 4 tuổi, 5 tuổi bé đã có ý thức hơn, bé tự học hỏi và quan sát rất tốt nên những đồ chơi cho bé trên chắc chắn sẽ phát huy tác dụng trí sáng tạo, sự tưởng tượng giúp bé tạo nên những bức tranh, nhiều bức hình tuyệt vời nhất, riêng biệt nhất.

1.3 Đồ chơi cho bé trai từ 8-11 tuổi

Đồ chơi tủ bếp mickey cho bé trai

Đồ chơi tủ bếp mickey cho bé trai

Với những bé ở độ tuổi này bố mẹ có thể mua cho bé những bộ đồ chơi nấu ăn, đồ chơi nghề nghiệp giúp sẽ vừa chơi vừa tư duy tốt, đặc biệt bé sẽ biết được những đặc thù công việc ngoài đời thực, tạo cho bé có những ước mơ mai này trở thành những kỹ sư xây dựng tương lai, hay những đầu bếp số 1 thế giới. Ngoài ra, ở độ tuổi này bé sẽ được tương tác khá nhiều với những người bạn cùng trang lứa nên giúp bé giao tiếp tốt hơn, tự tin hơn khi bước ra đời.

2. Mua đồ chơi cho bé theo sản phẩm

Nếu bố mẹ còn băn khoăn chưa biết lựa chọn được món đồ chơi nào thì sau đây mình sẽ giới thiệu với mọi người một vài mẫu đồ chơi cho bé trai đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay.

2.1 Đồ chơi cho bé trai siêu nhân

Đồ chơi siêu nhân cho bé trai

Đồ chơi siêu nhân cho bé trai

Đồ chơi mô hình nhân vật siêu nhân là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bé đam mê và yêu thích những nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng. Sản phẩm này sẽ giúp trẻ tưởng tượng rất nhiều, nào là các nhân vật đang bay lượn trên không trung, nào là các anh hùng đang đi giải cứu thế giới diệt trừ những cái ác… chắc chắn kết quả bé thu được sẽ là rất lớn bởi sức sáng tạo của bé là rất quan trọng cho phát triển trí não của trẻ nhỏ.

2.2 Đồ chơi ô tô cho bé trai

Ô tô biến hình robot transformer

Ô tô biến hình robot transformer

Đồ chơi ô tô là một trong những đồ chơi được các bé trai thích nhất từ trước đến nay bởi sự đa dạng, dễ dàng và rất thân thiện với các bé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ô tô đồ chơi cho bé với các hình dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau giúp bé thoả sức sáng tạo và vui chơi mà không lo bị nhàn chán.