Lựa Chọn Bỉm Nào Tốt Nhất Cho Bé?

0
1379

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tã, bỉm cho bé khiến các mẹ gặp phải khó khăn trong việc cân nhắc, lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để giúp các mẹ có thể lựa chọn được những sản phẩm bỉm chất lượng nhất, sau đây là những thông tin về đặc tính của sản phẩm để các mẹ có thể tìm hiểu một cách thuận tiện hơn.

=>>Xem thêm: Cách chọn bỉm cho bé mẹ nên biết

Thông thường, một miếng tã, bỉm cho bé sẽ có cấu tạo như sau:

1. Mặt đáy chống thấm : Là mặt đáy tã để ngăn chất lỏng thẩm thấu ra ngoài. Hiện nay, các loại tã giấy tốt có lớp mặt đáy bằng chất liệu vải không dệt, giúp không khí lưu thông và thoát hơi ẩm giúp việc trao đổi nhiệt giữa da em bé và môi trường bên ngoài thực hiện dễ dàng, giúp chống hăm.

2. Lõi thấm hút: Là hỗn hợp giữa bông giấy và hạt siêu thấm polymer. Đây là phần rất quan trọng của tã giấy, chất lượng tã giấy tốt hay không phụ thuộc nhiều vào chất lượng của phần lõi này. Phần lõi thấm hút giúp lõi tã dẫn và giữ nước bên trong, không cho nước thoát ra ngay cả khi có lực tác dụng vào bề mặt. Nếu lõi thấm hút phồng lên nhiều sau khi bé tè sẽ khiến bé khó chịu, bé đi lại sẽ khó khăn. Quan trọng hơn, nếu không được cố định thì hỗn hợp bông và hạt siêu thấm có thể bị xộc xệch và vón cục, gây cảm giác khó chịu cho bé nếu mặc trong thời gian dài.

3. Lớp bề mặt: là lớp phía trên mặt tã giấy, nơi tiếp xúc trực tiếp với da em bé. Lớp bề mặt thường được làm từ vải không dệt, độ mềm mại của bề mặt này sẽ giúp hạn chế việc rát hay mẩn da vì tiếp xúc trực tiếp với vùng mặc tã giấy của bé hàng ngày. Đồng thời lớp bề mặt cũng phải có độ thấm hút cao, để bé luôn cảm thấy khô ráo thoải mái và mẹ không lo ẩm ướt.

4. Vách chống trào hai bên: Hai bên miếng tã thường có 2 màng ngăn được gọi là vách chống tràn. Khi đóng tã cho bé thì phần đũng sẽ thấp và dễ bị trào nước khi bé đứng và tiểu nhiều, khi đó hai vách ngăn này sẽ bảo vệ phần đũng để chống nước trào ra.

5. Các bộ phận khác: như đai lưng, miếng dán hai bên có tác dụng giữ chặt, định hình và để có thể ôm khít cơ thể bé một cách thoải mái trong khi ngủ cũng như khi vận động.

Bỉm Goon – Tã giấy hàng đầu Nhật Bản – từ lâu đã được các bà mẹ Việt Nam tin dùng nhờ chất lượng vượt trội, giúp cho việc chăm sóc bé trở nên đơn giản, vệ sinh và tiện lợi hơn.

bỉm goon

Để đáp ứng mong muốn ngày càng phục vụ tốt hơn, rộng rãi hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng và tiếp tục khẳng định “Tã giấy hàng đầu Nhật Bản – Japanese Premium”, GOON giới thiệu tới các bà mẹ sản phẩm tã giấy/bỉm mới chất lượng được cải tiến vượt trội, hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu và rất phong phú về quy cách bịch để bố mẹ có thể lựa chọn cho bé.

=>> Xem thêm các sản phẩm bỉm Goon khuyến mại khác tại website của Kids Plaza.