Mách mẹ cách pha bột ăn dặm Heinz mỳ Ý rau củ, phô mai đúng chuẩn nhất

0
1346

Nếu bạn đang quan tâm tới cách pha bột ăn dặm Heinz Mỳ Ý rau củ, phô mai như thế nào để đảm bảo dinh dưỡng nhất cho bé yêu của mình thì đừng nên bỏ qua bài viết hữu ích này nhé. Bài viết này Kids Plaza sẽ hướng dẫn các mẹ cách pha bột, cách sử dụng và bảo quản đúng chuẩn để giữ bột luôn tươi ngon và có chất lượng tốt cho bé yêu khi dùng.

 bột ăn dặm Heinz mỳ Ý rau củ, phô mai

1. Cách pha bột ăn dặm Heinz mỳ Ý rau củ, phô mai

  • Công thức chuẩn: Nước dùng để pha bột là nước đun sôi 100 độ C. Tỉ lệ nước: bột3:1 (tức là 3 muỗng nước + 1 muỗng bột).
  • Cách pha: Cho bột vào nước đun sôi 100 độ C theo tỉ lệ 3 muỗng nước + 1 muỗng bột vào bát và khuấy đều. Sau đó để khoảng 2 phút cho các mảnh nhỏ chín mềm.  Trước khi cho bé ăn cần kiểm tra nhiệt độ của bột để tránh làm bỏng, rát miệng bé.

Lưu ý:

  • Tùy vào nhu cầu của mỗi bé mà tăng hoặc giảm lượng bột sao cho phù hợp nhất
  • Không cho trẻ sử dụng quá 50g/ngày
  • Pha bột đúng công thức, tránh pha loãng hoặc đặc đều không có lợi cho bé.
  • Rửa sạch tay trước khi pha bột cho bé.
  • Sử dụng cốc, thìa, bát hợp vệ sinh để pha bột ăn dặm cho bé.

Cách pha bột ăn dặm Heinz mỳ Ý rau củ, phô mai

Bảng thành phần bột Heinz vị mỳ Ý rau của và phô mai

2. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bột ăn dặm Heinz mỳ Ý rau củ, phô mai

  • Sau mỗi lần lấy bột thì cần kẹp chặt miệng túi lại để không làm ẩm bột, làm bột bị nhiễm khuẩn.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sử dụng tốt nhất trong vòng 6 tuần sau khi mở nắp hộp.
  • Không dùng bột quá hạn sử dụng cho bé.

Cách pha bột ăn dặm Heinz vị mỳ Ý rau củ, phô mai thật đơn giản phải không các mẹ? Hãy bắt tay ngay vào pha một bát bột giàu dinh dưỡng và thơm ngon để bé yêu thưởng thức ngay mẹ nhé!