So sánh sữa Similac và sữa Blackmores chi tiết nhất

0
2762

Trẻ cần được cung cấp một lượng chất dinh dưỡng nhất định và nó thường được nằm trong sữa. Ngày nay, có khá nhiều loại sữa ra đời hỗ trợ bé trong nhiều giai đoạn chứa khá nhiều chất dinh dưỡng có thể thay thế sữa mẹ, Những loại sữa dành cho trẻ sơ sinh có công dụng tốt với sự phát triển về mọi mặt của trẻ. Sữa có chất lượng đảm bảo luôn được các bậc cha mẹ truyền tai nhau để sử dụng. Dưới đây là những so sánh sữa Similac và Blackmores hi vọng có thể giúp mẹ trong hành trình chăm sóc con yêu.

So sánh sữa Similac và sữa Blackmores

Với dòng sữa công thức các mẹ có thể tham khảo bài viết so sánh sữa Similac và sữa Balckmores dưới đây để lựa chọn dòng sữa tốt nhất cho bé :

Sữa Similac Sữa Blackmores
Về thương hiệu Dòng sữa Similac Total Comfort là một trong những dòng sữa cao cấp thuộc thương hiệu sữa Abbott nổi tiếng.

 

Xuyên suốt quá trình xây dựng phát triển hơn 120 năm, Abbott – một tập đoàn sữa của Hoa Kỳ đã trở thành một thương hiệu mang tầm quốc tế với các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ chăm sóc sức khỏe con người.

BLACKMORES được sản xuất từ nguồn sữa Úc chất lượng cao, vốn nổi tiếng là NGUỒN SỮA SẠCH NHẤT THẾ GIỚI nhờ môi trường thiên nhiên trong lành và độc đáo bậc nhất, tuân theo quy trình sản xuất khép kín, đáp ứng 100% quy định nghiêm ngặt của Úc với việc sản xuất sữa.

 

Về công dụng ·         Thành phần DHA có trong Similac giúp trẻ phát triển trí não, thông minh hơn, nâng cao khả năng nhận thức và học hỏi để khám phá thế giới xung quanh.

·         Dưỡng chất từ Lutein giúp mắt bé hoàn thiện và sáng hơn, hạn chế tối đa khả năng mắc các bệnh thường gặp như cận thị, viễn thị,…

·         Phospholipid là thành phần trong sữa Similac giúp các tế bào não phát triển, bé thông minh và học hỏi nhanh hơn.

Niacin, Biotin, Choline và các loại Vitamin như: Vitamin A, B1, B2, B6, B12, C, D, E, K giúp trẻ có được nguồn năng lượng dồi dào cho cả ngày dài.

 

-Sữa Blackmores giúp bé phát triển trí não. Thành phần của sữa có tới 25 loại vitamin, khoáng chất cùng nhiều thành phần khác nhau cung cấp đầy đủ dưỡng chất sự phát triển của trẻ nhỏ cung cấp hệ dưỡng chất toàn diện và phát triển toàn diện. Với công thức giàu canxi, vitamin D kết hợp cùng tỷ lệ canxi photpho hợp lý đảm bảo mang tới cho bé hệ xương chắc khỏe. Nên trong quá trình sử dụng dễ hòa tan và dễ hấp thụ, do đó có thể giúp xương nhanh chóng hoàn thiện và phát triển khỏe mạnh nhất.

 

 

 

Vậy là Kidsplaza đã giúp mẹ so sánh sữa Similac và Blackmores được nhiều mẹ Việt tìm kiếm và lựa chọn cho con nhất hiện nay. Mong rằng những gợi ý này sẽ giúp ích được cho các mẹ trong việc lựa chọn một sản phẩm sữa bột tốt nhất cho con.

Xem thêm>>