Moony xanh size M có bao nhiêu miếng trong một gói?

0
36

Moony xanh size M là một dòng sản phẩm tã cao cấp dành cho trẻ em có trọng lượng từ 6kg đến 11kg. Sản phẩm này thuộc về thương hiệu Moony và được sản xuất bởi Tập đoàn Unicharm, có trụ sở tại Nhật Bản. Thắc mắc  Moony xanh size M bao nhiêu miếng. Bài viết sau sẽ giải đáp cho mẹ những thắc mắc về dòng bỉm này một cách chi tiết nhất. 

Moony xanh size M bao nhiêu miếng? 

Moony xanh size M là sản phẩm này thuộc về thương hiệu Moony và được sản xuất bởi Tập đoàn Unicharm, có trụ sở tại Nhật Bản. Tã được thiết kế để ôm vừa vặn phần lưng, chân và đùi của bé, không tạo ra khe hở, giúp ngăn chặn tràn đầy tối đa.Theo như nhà sản xuất thì mỗi bịch bỉm Moony xanh size M sẽ có số lượng là  52 miếng.

Moony_xanh_size_M_bao_nhieu_mieng

Moony xanh size M bao nhiêu miếng?

Ưu điểm Moony xanh size M

  • Thiết kế vừa vặn và ôm gọn: Sản phẩm được cải tiến với thun chân siêu mềm từ Nhật, co giãn tốt mà không gây ra vết đỏ trên da bé, giúp bé dễ dàng cử động. Thun hông co giãn nguyên vòng, linh hoạt theo từng chuyển động của bé.
  • Vách chống tràn thông minh: Vách chống tràn hai bên giúp ngăn chặn trào đổi đến 99% so với sản phẩm trước cải tiến, giúp làn da bé luôn khô thoáng suốt cả ngày.
  • Sợi Nano siêu nhỏ và mịn: Toàn bộ bề mặt của tã được làm từ sợi nano siêu nhỏ và mịn, làm cho sản phẩm vô cùng dịu nhẹ và mềm mại, đồng thời cho phép không khí lưu thông, giúp làn da bé “thở” tự nhiên và tránh tình trạng hăm bí khi sử dụng.
  • Chỉ thị ướt thông minh: Mẹ có thể dễ dàng nhận biết thời điểm thay tã dựa vào vạch màu chỉ thị ướt trên miếng tã. Khi vạch màu tự động chuyển từ màu vàng sang màu xanh lá, mẹ sẽ biết rằng đã đến lúc thay tã.
  • Dải băng dính cuốn miếng tã: Dải băng dính giúp mẹ thay tã cho bé và vứt bỏ miếng tã một cách sạch sẽ, vệ sinh, và tiện lợi.

Bài viết trước đã trả lời câu hỏi Moony xanh size M bao nhiêu miếng và đã giới thiệu những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Nếu cha mẹ nào còn có thắc mắc hoặc câu hỏi nào khác, xin vui lòng để lại câu hỏi dưới phần bình luận dưới đây để chúng tôi có thể giúp đỡ thêm nhé.

Xem thêm: