Review nước rửa bình sữa Dnee có tốt không? Mua nước rửa bình sữa Dnee ở đâu?

0
16212

Chọn mua nước rửa bình sữa cho bé loại nào tốt có lẽ là vấn đề mà nhiều mẹ quan tâm. Với nhiều loại nước rửa bình sữa cho bé như hiện nay thì Dnee đang là một cái tên nhận được nhiều phản hồi tích cực của các mẹ. Với những mẹ chưa biết đến loại nước rửa bình sữa Dnee này hay vẫn còn đang thắc mắc liệu sản phẩm này có tốt không, dưới đây là một số review để mọi người có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

nuoc-rua-binh-sua-dnee-co-tot-khong-2
Hình 1: Nước rửa bình sữa Dnee Thái Lan

Review về nước rửa bình sữa Dnee cho bé

Đây là thương hiệu nước rửa bình sữa, rau củ quả được nhập khẩu từ Thái Lan nên mọi thông tin trên sản phẩm đều được in bằng chữ Thái Lan và tiếng Anh và có kèm theo thông tin phụ bằng tiếng Việt dán bên ngoài sản phẩm để các mẹ có thể hiểu qua về sản phẩm. Hiện tại Kids Plaza có 2 loại:

+ Nước rửa bình sữa Dnee túi 600ml với giá 70.000 đồng

+ Nước rửa bình sữa Dnee chai 500ml với giá 75.000 đồng

Cả 2 loại này được thiết kế với bao bì, màu sắc hấp dẫn đặc biệt an toàn cho người sử dụng, vừa để vệ sinh bình sữa vừa để làm sạch hoa quả.

nuoc-rua-binh-sua-dnee-co-tot-khong-2
Hình 2: Nước rửa bình sữa và rau củ quả Dnee

Nước rửa bình sữa Dnee có tốt không?

Nước rửa bình sữa Dnee Thái Lan với các thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên như lúa mỳ, ngô, khoai tây và dưa chuột có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối cho bé yêu và không làm hại da tay.

Đối với dung dịch nước rửa bình sữa, rau củ Dnee có màu trong suốt, không phải dạng bọt như nước rửa bình sữa Wesser. Còn loại dung dịch nước rửa bình Dnee đậm đặc, không mùi và vô cùng an toàn.

Bên cạnh đó nước rửa bình sữa Dnee chứa hoạt chất làm sạch là Lauryl Polygluco không những giúp vệ sinh bình sữa cho bé sạch sẽ mà còn giúp khử độc rất tốt.

Cách sử dụng nước rửa bình sữa Dnee

Đối với dụng cụ ăn uống của bé: Các mẹ nên sử dụng miếng rửa chén riêng để vệ sinh bình sữa cho bé bởi nước rửa bình sữa Dnee đậm đặc nên chỉ cần một lượng nhỏ là mẹ có thể rửa sạch mọi đồ dùng cho bé.

Đối với bình sữa: Mẹ cần một dụng cụ cọ rửa bình sữa chuyên dụng. Rửa sơ qua bình sữa với nước sạch, lấy 1 ít nước rửa bình D-nee hòa với nước sau đó cọ rửa bình sữa, núm ti một cách cẩn thận. Rửa lại bằng nước sạch rồi cuối cùng tiệt trùng bình sữa của bé bằng nước nóng.

Đối với việc làm sạch rau củ quả: Hòa 1/6 nắp hoặc 5ml dung dịch nước rửa bình sữa Dnee với khoảng 4-5 lít nước rồi ngâm trong khoảng 3 – 5 phút.

=>> Lưu ý: Các mẹ vẫn nên tiệt trùng bình sữa sau khi vệ sinh bằng nước rửa bình sữa Dnee để hiệu quả được tốt hơn.

Mua nước rửa bình sữa Dnee ở đâu chính hãng?

Để đảm bảo an toàn cho trẻ thì các mẹ nên tìm mua sản phẩm tại các siêu thị, cửa hàng có uy tín. Hiện tại Kids Plaza có 2 loại nước rửa bình sữa cho bé dạng túi và dạng chai để các mẹ thỏa sức lựa chọn.

Xem thêm: