Sữa Morinaga chú trọng tới vấn đề phát triển nào của bé?

0
1637

Hỏi: Sữa Morinaga tối ưu cho sự phát triển nào của trẻ: về chiều cao, cân nặng hay sức đề kháng cho bé?… Và thành phần dinh dưỡng nào trong sữa quyết định điều đó?

Trả lời:

Mục tiêu của Morinaga không phải là thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ mà sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và sản xuất nhằm mục đích hỗ trợ các bố mẹ chăm sóc bé tốt nhất. Dó đó sữa Morinaga sẽ tập trung phát triển tất cả các chức năng cho cơ thể bé, trong đó đặc biệt chú trọng hơn một chút đến phát triển hệ miễn dịch và hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé.

 

Các dòng sữa Morinaga của Nhật

 

Các dưỡng chất nổi bật và tiêu biểu có trong sữa Morinaga đó là Lactoferrin – 1 thành phần có nhiều trong sữa non của mẹ được bổ sung vào sữa để hỗ trợ tối ưu hệ miễn dịch của bé giúp nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa tác động của các virus gây bệnh, giảm nguy cơ nhiễm bệnh cho bé. Ngoài ra thì 2 loại đường Oligosaccharide là Lactulose và Raffinose được bổ sung như 2 yếu tố bifidus giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột vừa có tác dụng hỗ trợ quá trình hấp thu dinh dưỡng vừa giúp ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy cho bé.

Do sữa Morinaga tập trung phát triển tất cả các chức năng của cơ thể, bổ sung đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất, DHA cần bằng tốt nên sữa giúp bé phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ: vừa giúp bé tăng cân, phát triển chiều cao, trí não, tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch, hệ tim mạch,… nên thường các bé dùng Morinaga không được bụ bẫm lắm, cân nặng không tăng nhanh như những dòng sữa chuyên về tăng cân nhưng bù lại bé lại cứng cáp, dài người, chắc xương và nhanh nhẹn.

Nguồn: morinagamilk.com.vn

>>> Tham khảo ngay các sản phẩm sữa bột Morinaga:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

10 điểm cộng tuyệt vời của sữa Morinaga -

Chất lượng vượt trội, an toàn tối ưu, phát triển toàn diện, sữa Morinaga đã và đang nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ. Sữa Morinaga Nhật Bản nhập khẩu vào thị trường Việt Nam có hai bước sữa: Hagukumi (sữa số 1) dành cho bé 0-6 tháng tuổi; […]

Sữa Morinaga của Nhật có tăng cân không?

Khi lựa chọn sữa bột cho bé, vấn đề mà các mẹ luôn rất muốn quan tâm là cân nặng của trẻ khi dùng. Vậy sữa Morinaga của Nhật có giúp bé tăng cân tốt không?

Sữa Icreo Glico, sữa Morinaga và sữa Meiji–Sữa nào tốt hơn?

Hãy so sánh sữa Icreo Glico, sữa Morinaga và sữa Meiji ở 9 tiêu chí: độ mát, vị mát, tăng cân, phát triển chiều cao,... để chọn ra loại sữa tốt nhất cho bé