Top 5 địu ngồi cho bé tốt nhất, thoải mái nhất năm 2019

0
523

Nếu có bất kỳ sản phẩm nào giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc trẻ em thì đó là một chiếc địu em bé, địu em bé là giải pháp tốt nhất cho những hành trình du lịch và những nhu cầu của riêng bạn mà những thiết bị lớn không phải là một lựa chọn tốt. Dưới đây là top 5 địu ngồi em bé tốt nhất hiện nay.

Địu ngồi Gluck

Đến từ thương hiệu Gluck, địu em bé Gluck 8 trong 1 mang tới gợi ý thú vị, hỗ trợ mẹ tốt hơn trong việc chăm sóc bé. Địu Gluck nổi bật nhờ thiết kế kết hợp thêm đế ngồi có thể tháo rời, do đó mẹ có thể địu bé ở nhiều tư thế hơn so với các loại địu thông thường.

Chất liệu vải thoáng khí, ít bám bẩn, dây đeo bản lớn chắc chắn, êm ái, kết cấu linh hoạt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Dùng địu có tính linh hoạt cao, bố mẹ và bé vừa tăng cường gắn kết lại thuận tiện trong một số trường hợp di chuyển ở một số địa hình mà xe đẩy không thích hợp sử dụng. Đặc biệt những khi bé muốn gần mẹ nhưng mẹ lại có khá nhiều công việc cần làm thì một chiếc địu tiện lợi như Gluck sẽ hoàn toàn phù hợp.

Top 5 địu trẻ em tốt nhất hiện nay

Địu Gluck được thiết kế tiện lợi để mẹ khi đeo địu và khoác áo phía ngoài vẫn cảm thấy thoải mái, không chút cồng kềnh. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các mẹ thường xuyên phải đi lại, hoạt động nhiều, khi đi du lịch hoặc trong lúc mua sắm.

Địu trẻ em Aprica Pitta

Địu trẻ em Aprica Pitta phù hợp với sự phát triển của trẻ, có thể sử dụng trong thời gian dài từ khi bé mới sinh. Trong các loại địu cho bé Nhật thì địu trẻ em Aprica Pitta bán chạy số 1 ở Việt Nam.

Địu 4 tư thế cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi: tư thế địu ngang, tư thế địu thẳng, địu sau lưng và tư thế địu quay mặt ra trước từ khi bé có thể ngồi thẳng.

Địu vừa vặn, vững chắc và tạo sự an tâm cho mẹ khi sử dụng. Mẹ chú ý dùng tay đỡ bé trong khi địu, luôn quan sát tình trạng của bé khi địu sau lưng.

Địu ngồi Hipseat Combi

Địu ngồi Hipseat Combi hiện đại giúp bé ngồi thoải mái, mẹ đeo không mỏi, đặc biệt an toàn, không bí nóng và dễ dàng cất trữ.

Thiết kế ghế ngồi giúp nâng mông bé để bé ngồi vững vàng và thoải mái hơn. Phần chân bé cũng được thoải mái, thả lỏng hơn so với các địu truyền thống khác.

Kích thước ghế ngồi được thiết kế phù hợp với sự phát triển của bé từ 4 – 36 tháng tuổi để đảm bảo bé ngồi không bị bó chật mà cũng không bị xô lệch.

Dây đai phía trong địu giúp mẹ giữ bé ngồi ngoan và vững khi mẹ di chuyển hoặc thao tác đỡ bé ra/vào địu.

Chất liệu vải thoáng mát: Phần vải tiếp xúc với bé và mẹ (ở đệm ngồi, tấm yếm, đai đeo…) được làm từ chất liệu vải cotton thoáng khí giúp cả mẹ và bé đều thoáng mát và không bị bí nóng khi đeo địu.

Địu trẻ em Mamago

Địu trẻ em Mamago Easy Fit 6618 có phần đỡ cổ được thiết kế thông minh có thể điều chỉnh dựng lên, gập xuống cố định lại bằng nút khóa trên thân địu giúp mẹ thay đổi vị trí địu bé sao cho phù hợp và rất tốt cho phần cổ của trẻ

Địu có mũ trùm đầu rộng, thoải mái, cố định bằng 2 móc khóa trên quai địu giúp bảo vệ bé khỏi ánh nắng trực tiếp đồng thời tránh đầu bé bị ngửa về phía sau khi mẹ địu bé trên lưng.

6 tư thế địu Mamago cho bé

Thiết kế hệ thống dây khóa vô cùng chắc chắn và an toàn với sợi dây thắt to bản, chốt khóa dày dặn thiết kế hình chữ V, có thể điều chỉnh độ dài rộng sao cho thoải mái.

Đặc biệt, 2 nút khóa ẩn sau lớp vải ở phía dưới thân địu có thể giúp mẹ điều chỉnh kích thước (co vào, nới lỏng ra) của địu sao cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé, hoặc tương ứng với từng vị trí mà mẹ muốn địu bé.

Địu trẻ em Mamago Easy Fit 6618 có thể địu được nhiều tư thế khác nhau: địu ở phía trước: mặt bé hướng về phía trước, hoặc hướng vào mẹ, địu phía sau lưng: mặt bé hướng về phía lưng mẹ, hoặc hướng ra phía sau.

Địu em bé Hip Seat Kiza

Địu em bé Hip seat Kiza Comfort KZ185 được làm bằng chất liệu Polyester thoáng mát kết hợp lót đêm Mesh êm ái mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mẹ. Hơn nữa địu được thiết kế đỡ cổ thông minh có thể dựng lên, hạ xuống nên mẹ có thể thay đổi được nhiều tư thế địu khác nhau.

Địu em bé Hip seat Kiza Comfort KZ185 thiết kế thông minh với phần đỡ cổ có thể điều chỉnh dựng lên, gập xuống cố định lại bằng nút khóa trên thân địu giúp mẹ thay đổi vị trí địu bé sao cho phù hợp.

Mẹ có thể thay đổi nhiều tư thế địu cho bé như: địu ở phía trước: mặt bé hướng về phía trước, hoặc hướng vào mẹ, địu phía sau lưng: mặt bé hướng về phía lưng mẹ, hoặc hướng ra phía sau cùng rất nhiều tư thế khi địu bé bằng phần Hip Seat.

Thiết kế tiện lợi với 1 túi lớn ở mặt trước cùng 1 túi có khóa zip bên hông: bố mẹ có thể cho nhiều vật dụng của bé vào đó, và sử dụng lúc cần thiết mỗi khi đi ra ngoài (ví dụ bình sữa, đồ ăn, khăn ướt….)

Xem thêm:

Địu Aprica Pitta giá bao nhiêu? Ưu điểm vượt trội của địu Aprica Pitta

Dùng địu có tốt không? Mẹ thường mắc phải sai lầm gì khi dùng địu?

Mẹ có nên mua địu ngồi cho bé không? Lưu ý gì khi dùng địu trẻ cho bé?