10 thắc mắc thường gặp khi mua bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh

0
1484

Bình sữa Dr Brown có tốt không? Mua bình sữa Dr Brown ở đâu chính hãng? Cách vệ sinh bình sữa Dr Brown như thế nào là chuẩn?…Mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm được thông tin chi tiết về bình sữa trẻ em này nhé này nhé!

Bình sữa Dr Brown sản xuất ở đâu?

Hầu hết các sản phẩm Dr.Brown đều được sản xuất và đóng gói tại Mỹ. Núm ty Dr.Brown sản xuất tại Đức. Một số sản phẩm khác của Dr.Brown được sản xuất tại Trung Quốc. Trên mỗi sản phẩm của Dr.Brown đều ghi rõ nơi sản xuất sản phẩm đó.

Bình sữa Dr Brown có thực sự tốt hơn các bình sữa khác?

Bình sữa Dr Brown là loại bình sữa duy nhất có hệ thống thông khí được bán trên thị trường. Hệ thống van này loại bỏ hoàn toàn áp lực chân không khi trẻ bú bình. Khi trẻ bú sữa, không khí đi vào từ cổ bình sữa (không phải từ núm vú Silicone như các loại khác) Dòng không khí này đi qua hệ thống thông khí đến tận đáy bình, như vậy sẽ không tạo bọt khí và hiện tượng oxy hoá các chất dinh dưỡng. Và trong một những nghiên cứu gần đây, duy nhất bình sữa này là giúp duy trì các chất dinh dưỡng trong sữa như Vitamin C, A & E.

binh-sua-dr-brown-cho-tre-so-sinh
Hình ảnh 1: Bộ 3 bình sữa Dr Brown cho trẻ sơ sinh

Bình sữa Dr Brown cổ thường và bình sữa cổ rộng có điểm gì khác biệt?

Hầu như tất cả bình sữa Dr Brown đều có hệ thống van khí bên trong ngăn ngừa đầy hơi, chống sặc cho trẻ. Hiện nay có rất nhiều mẹ chọn mua cho bé yêu của mình bình sữa Dr Brown cổ rộng vì không muốn trẻ thấy sự khác biệt khi trẻ chuyển từ bú mẹ sang bú bình.

Ống hút trong bình sữa Dr Brown có tác dụng gì?

Ống hút bình sữa Dr Brown chính là hệ thống van khí giữ cho không khí không đi qua sữa mà đến thẳng tới đáy bình, và không tạo áp lực chân không trong bình sữa.

Có thực sự cần thiết khi phải sử dụng đầu núm ty bình sữa Dr Brown với bình sữa hay không?

Bình sữa được thiết kế đồng bộ với đầu ty Dr Brown vì vậy sử dụng đúng đầu ty là điều cần thiết. Vì các bình sữa khác đều có hiện tượng chân không và bọt khí ở trong bình do vậy đầu ty của các bình này thường có lỗ rất lớn, nếu sử dụng đầu ty loại đó cho bình sữa sẽ làm cho trẻ ăn quá nhanh và đó chính là nguyên nhân gây nghẹn sữa ở trẻ.

Có thể dùng đầu ty Dr Brown với các bình sữa trẻ em của hãng khác hay không?

Đầu ty Dr Brown là sản phẩm có chất lượng cao nhất. Nó được thiết kế riêng cho bình sữa Dr Brown vì vậy các mẹ không nên sử dụng cho các bình sữa thương hiệu khác.

Có thể dùng bình sữa Dr Brown mà không cần hệ thống van khí không?

binh-sua-dr-brown-cho-tre-so-sinh
Hình ảnh 2: Phụ kiện bình sữa Dr Brown

Van thông khí là một phần quan trọng của bình sữa Dr Brown. Vì vậy các mẹ không thể sử dụng bình sữa nếu không lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống van này.

Có thể tiệt trùng bình sữa Dr Brown được không?

Các mẹ có thể dùng máy tiệt trùng bình sữa chuyên dụng hoặc đun một nồi nước sôi, cho toàn bộ bình sữa và phụ kiện vào nồi, tắt bếp, đậy nắp vung lại trong vòng 5 phút. Sau đó lấy ra để ráo nước.

Tạo sao bình Dr Brown bị chảy sữa?

Đối với trường hợp bình sữa Dr Brown hay bị chảy sữa, các mẹ cần kiểm tra lại cách lắp bình sữa Dr Brown xem đúng theo hướng dẫn hay chưa, có thể bạn chưa lắp đúng hệ thống van thông khí hoặc hệ thống van thông khí của bạn đã hỏng và cần được thay mới.

Hi vọng với những câu trả lời cho thắc mắc về bình sữa Dr Brown cho bé của Mỹ trên sẽ giúp các mẹ có thêm thông tin cũng như cách sử dụng bình sữa Dr Brown tốt hơn.

>>>>Có thể mẹ quan tâm

>>> Tin liên quan: