Có nên thuê máy hút sữa?

0
5019

Chi phí cao? Sợ tốn kém? Hiệu quả mang lại không như mong muốn? Hoặc với tư tưởng không dùng thường xuyên các bà mẹ luôn nghĩ ngay đến phương án thuê một chiếc máy hút sữa ở ngoài thị trường. Nhưng đó có phải là giải pháp tối ưu cũng như mang lại giá trị kinh tế hiệu quả hay không thì vẫn là 1 câu hỏi lớn. Có nên thuê máy hút sữa hay không? Câu hỏi sẽ được Kids Plaza giải đáp ngay sau đây.

may-hut-sua-medela-swing-maxi

  1. Hạn chế về sự lựa chọn

Khi bạn thuê máy hút sữa bạn sẽ không chắc chắn mình sẽ thuê được một chiếc máy hút sữa đủ tốt (động cơ, chất lượng). Sự lựa chọn của bạn sẽ bị hạn chế vì không hẳn trong tất cả các sản phẩm được đưa ra cho bạn lựa chọn bạn sẽ ưng ý.

  1. Độ an toàn khi sử dụng

Theo nhiều khuyến cáo của các chuyên gia cũng như những nhà sản xuất máy hút sữa hàng đầu hiện nay trên thế giới như máy hút sữa Medela, Avent, Spectra…máy hút sữa cũng được xem như một đồ dùng cá nhân như khăn mặt, bàn chải đánh răng nên dùng riêng để đảm bảo độ an toàn.

  1. Các bệnh truyền nhiễm

Đây là vấn đề quan trọng nhất mà bạn nên lưu ý, bạn đâu biết rằng một chiếc máy hút sữa khi bạn thuê về có đảm bảo tuyệt đối là nó an toàn, đã được tiệt trùng một cách tốt nhất? Theo cục quản lý thực phẩm của Mỹ (FDA) việ sử dụng chung một chiếc máy hút sữa giữa các bà mẹ dễ mang đến nguy cơ nhất định nếu máy không được vệ sinh và tiệt khuẩn đúng cách hoặc thậm chí là các bệnh truyền nhiễm.

  1. Lượng sữa không được đảm bảo

Với nhiều loại virus tiềm tàng hiện nay thì thực sự bạn khó có thể khẳng định được chất lượng sữa mà mình hút ra từ chiếc máy hút sữa mình thuê là thực sự an toàn. Nó có thể chưa nhiều loại virus mà bạn không thể phát hiện ra

  1. Nguy cơ hỏng hóc

Không phải 100% các máy hút sữa được cho thuê không xãy ra các vấn trong quá trình hút sữa. Nếu như bạn không may thuê phải 1 chiếc máy hút sữa không ổn định từ trước thì chi phí bạn phải bồi thường cũng sẽ cao hơn. Với 5 lý do cơ bản thì bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên thuê một chiếc máy hút sữa hay không? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa cá nhân như máy hút sữa Medela Swing, Freestyle, Pump instyle advanced, Swing maxi, Mini… với giá thành không quá cao, nhiều phân khúc để bạn lựa chọn. Thay vì đầu tư ngân sách để bạn thuê một chiếc máy hút sữa với nhiều nguy cơ rủi ro như trên thì bạn nên suy nghĩ có nên mua mới một chiếc máy hút sữa hay không? Hi vọng qua bài viết này bạn Kids Plaza đã phần nào giải đáp được các thắc mắc của các mẹ hiện nay!

Dưới đây là các loại máy hút sữa đến từ các thương hiệu uy tín các mẹ có thể tham khảo lựa chọn:

Tin liên quan: