[TOP 5+] Mẫu bình sữa có van chống sặc tốt nhất cho bé sơ sinh

0
42693

Bình sữa chống sặc cho bé sơ sinh ngày càng được nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm để hạn chế được tình trạng đầy hơi, sặc sữa của trẻ. Dưới đây là 5 mẫu bình sữa cho bé chống sặc được Kids Plaza giới thiệu có tích hợp điều này mời các mẹ cùng tham khảo.

5 mẫu bình sữa chống sặc cho bé sơ sinh

Bình sữa Comotomo

binh-sua-chong-sac-cho-be-so-sinh
Hình ảnh 1: Bình sữa Comotomo chống sặc cho trẻ sơ sinh

Dòng bình sữa được trên 50% người tiêu dùng lựa chọn, theo như đánh giá chung thì đa số các mẹ lựa chọn loại bình này cho những bé kén ti, thường xuyên bị sặc hoặc nôn. Cho thấy khả năng chống sặc của bình sữa này là khá tốt nhờ có 2 lỗ thông khí được tích hợp ngay trên núm ti.

>> Xem chi tiết bình Comotomo tại:http://bit.ly/2DBei5t

Bình sữa Pigeon nội địa

binh-sua-chong-sac-cho-be-so-sinh
Hình ảnh 2: Bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Đứng sau bình sữa Comotomo là loại bình sữa Pigeon hàng nội địa được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật. Đây được xem là bình sữa chống sặc cho bé được đánh giá khá cao về mặt chất lượng. Sản phẩm được sử dụng chất liệu chính là nhựa PPSU cao cấp với độ bền cực cao, khả năng chịu nhiệt lên tới 180 độ và không chứa chất độc hại. Ngoài ra, trên vành ti có một lỗ thoát khí giúp ép bớt khí thừa trong sữa đi ra ngoài, tránh được tuyệt đối việc bé bị nôn trớ.

>> Xem chi tiết bình sữa Pigeon có chống sặc không tại:https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-pigeon.html

Bình sữa Dr Brown

binh-sua-chong-sac-cho-be-so-sinh
Hình ảnh 3: Bình sữa Dr Brown chống sặc uy tín của Mỹ

Chắc hẳn các bà mẹ trẻ đang nuôi con nhỏ đều khá quen thuộc với dòng bình sữa này. Thiết kế cực thông minh dành cả một bộ phụ kiện là ống thông khí để đáp ứng được việc chống sặc ở trẻ, ống thông khí này được ký độc quyền của Dr.Brown được lan truyền trên khắp thế giới về khả năng tiện dụng của nó.

>> Xem chi tiết bình Dr Brown tại: http://bit.ly/2DRgA1z

Bình sữa Playtex

binh-sua-chong-sac-cho-be-so-sinh
Hình ảnh 4: Bình sữa cho trẻ sơ sinh chống sặc Playtex cổ nghiêng

Dòng sản phẩm đặc biệt, mới lạ được cho là khá thú vị. Nếu những dòng bình sữa khác đều tích hợp van khí ở trên núm ti thì ở dòng bình sữa này có một sự thay đổi khác biệt là sử dụng các roong cao su chứa các lỗ li ti chống sặc ở phần đáy bình. Bọn khí thừa tạo ra trong quá trình pha sữa sẽ được đẩy ngược về phần đáy và đi ra ngoài một cách dễ dàng.

>> Xem chi tiết bình Playtex tại: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-playtex-my.html

Bình sữa Avent

binh-sua-chong-sac-cho-be-so-sinh
Hình ảnh 5: Bình sữa Avent chống sặc cho bé

Xếp thứ 5 trong bảng này là bình sữa Avent, được sản xuất tại nước Anh và sử dụng công nghệ Anh, loại bình này có thiết kế tinh tế mô phỏng lại bầu ti mẹ. Núm ti có nhiều lỗ thông khí hình cánh hoa khá đẹp và có khả năng chống sặc hiệu quả nên các mẹ yên tâm rằng liệu “bình sữa Avent có chống sặc không?” nhé.

>> Xem chi tiết bình Avent tại: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-avent-anh-quoc.html

5 loại bình sữa chống sặc cho bé sơ sinh trên hoàn toàn phù hợp với trẻ dưới 6 tháng tuổi, mẹ hãy tới Kids Plaza để tham khảo và lựa chọn cho con một mẫu phù hợp. Các mẹ cũng có thể tham khảo thêm kinh nghiệm chọn bình sữa cho bé TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan